Hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều gia đình. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị xây nhà trọn gói Đạ Tẻh uy tín, đảm bảo công trình đẹp không phải là điều dễ dàng. ST Decor cung cấp những thông tin chi tiết nhất về hình thức xây dựng này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đạ Tẻh uy tín
Dịch vụ xây nhà trọn gói Đạ Tẻh uy tín
chi nhánh xây nhà trọn gói tại đạ teh st deocr
Chi nhánh ST Decor xây nhà trọn gói tại Đạ Tẻh

Xây nhà trọn gói ở Đạ Tẻh Lâm Đồng – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đạ Tẻh Lâm Đồng là một giải pháp tối ưu cho gia đình Việt. Hình thức này đã trở thành một xu hướng phổ biến trong những năm gần đây tại Việt Nam.

Khi sử dụng dịch vụ này, gia chủ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian bởi công ty xây dựng sẽ được thuê để thực hiện toàn bộ quy trình và tạo ra một căn nhà hoàn thiện. Sau khi cả hai bên thống nhất và ký kết hợp đồng. Tức là chủ nhà và công ty xây dựng sẽ có trách nhiệm thực hiện các công việc theo điều khoản đã được đồng ý. Mặc dù công ty xây dựng sẽ thực hiện toàn bộ quá trình thi công, nhưng những phần thiết kế như: Bố cục, không gian và các yêu cầu khác vẫn được thực hiện theo mong muốn của chủ nhà.

Xây nhà trọn gói mang nhiều lợi ích
Xây nhà trọn gói mang nhiều lợi ích

Một lợi ích khác của dịch vụ xây nhà trọn gói là tiết kiệm thời gian và chi phí. Chủ nhà không cần phải lo lắng về việc quản lý từng đơn vị thi công hay tìm kiếm nguồn vật liệu. Công ty xây dựng sẽ đảm nhiệm toàn bộ các hạng mục công việc này. Thông thường, các công ty xây dựng có quy mô lớn sẽ có mối quan hệ tốt với chủ doanh nghiệp cung cấp nguyên vật liệu.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Đạ Tẻh Lâm Đồng 2024 chi tiết

Mỗi đơn vị xây dựng trên thị trường sẽ có một bảng giá dịch vụ khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá của ST Decor như sau:

 • Công trình xây nhà cấp 4 có đơn giá là 4.090.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà cấp 4 gác lửng có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà cấp 4 mái Thái có đơn giá là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2

Lưu ý: Chi phí có thể thay đổi do một số yếu tố khác. Bạn hãy liên hệ đến ST Decor để được hỗ trợ báo giá chi tiết nhất.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Đạ Tẻh
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Đạ Tẻh
Bảng giá xây nhà phố trọn gói Đạ Tẻh
Bảng giá xây nhà phố trọn gói Đạ Tẻh

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Đạ Tẻh Lâm Đồng

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói Lâm Đồng, Đạ Tẻh gồm:

 • Loại công trình thi công: Quy mô, diện tích và mục đích sử dụng của công trình sẽ ảnh hưởng đến đơn giá thi công. Các công trình lớn hơn và phức tạp hơn có thể yêu cầu nhiều công việc và nguồn lực hơn, từ đó tăng giá thành.
 • Địa điểm thi công: Địa điểm thi công có thể ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển nguyên vật liệu và phí cải tạo, gia cố nền đất xây dựng. Các địa điểm có địa thế bằng phẳng và thuận tiện sẽ giúp giảm chi phí, trong khi khu vực đồi núi có thể tăng chi phí.
 • Phong cách thiết kế: Phong cách thiết kế sẽ có yêu cầu và độ khó khác nhau, từ đó ảnh hưởng đến mức giá xây dựng. Các phong cách đơn giản và thông dụng thường có chi phí thấp hơn so với các phong cách phức tạp và độc đáo.
 • Loại vật tư, vật liệu xây dựng: Chất lượng và loại vật liệu xây dựng cũng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến đơn giá xây dựng. Vật liệu cao cấp và chất lượng tốt thường có giá cao hơn, từ đó tăng chi phí xây dựng.

Tuy nhiên, để có thông tin chính xác và chi tiết về đơn giá xây nhà trọn gói tại Đạ Tẻh Lâm Đồng, bạn nên liên hệ trực tiếp với ST Decor để được tư vấn và cung cấp báo giá chi tiết dựa trên yêu cầu và điều kiện cụ thể của công trình.

Đơn giá xây dựng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Đơn giá xây dựng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nhà thầu xây dựng tại Đạ Tẻh uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Trên thị trường xây dựng hiện nay có rất nhiều nhà thầu xây dựng Đạ Tẻh trọn gói. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy như ST Decor. ST Decor được xem là một trong số ít những nhà thầu uy tín, được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong công việc. Điều này được thể hiện qua 1 số những yếu tố sau đây:

 • Kinh nghiệm: Công ty đã hoạt động trong ngành xây dựng trên 10 năm và có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các công trình xây nhà trọn gói trên toàn quốc.
 • Đội ngũ nhân viên chất lượng: ST Decor có đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao và tận tâm với công việc. Nhờ vậy, chất lượng thi công của công trình luôn được đảm bảo.
 • Chính sách bảo hành: Công ty cung cấp chính sách bảo hành cho công trình xây nhà trọn gói lên đến 5 năm. ST Decor tự tin vào sự bền vững và chất lượng của công trình.
 • Dự báo chi phí chính xác: ST Decor luôn dự báo và tính toán chi phí thi công một cách chính xác. Ngoài ra, công ty cam kết không có chi phí phát sinh.
 • Trang bị hiện đại: Công ty xây nhà trọn gói Đạ Tẻh ST Decor sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình thi công nhanh chóng và chính xác. Công ty cũng chú trọng đến việc trang bị bảo hộ lao động an toàn cho công nhân.
Nhà thầu ST Decor uy tín
Nhà thầu ST Decor uy tín

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành của ST Decor không chỉ đảm bảo xử lý kịp thời cho các sự cố phát sinh trong công trình mà còn là một cam kết về sự uy tín của nhà thầu. Đối với công trình xây nhà trọn gói Đạ Tẻh, ST Decor áp dụng thời gian bảo hành lên đến 5 năm và cam kết thực hiện bảo trì trọn đời cho công trình.

Khi có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào, đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và tìm ra giải pháp xử lý, nhằm đảm bảo rằng không có ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Sau bàn giao công ty sẽ ký cam kết bảo hành
Sau bàn giao công ty sẽ ký cam kết bảo hành

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Những cam kết khi xây nhà trọn gói không chỉ tạo niềm tin vững chắc mà còn mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng. Vì vậy, ST Decor luôn cam kết thực hiện những điều khoản sau đây khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Đạ Tẻh:

 • Đảm bảo chất lượng: Luôn đặt sự an toàn và độ bền của công trình lên hàng đầu, tuân thủ đúng bản thiết kế để tạo ra căn nhà hoàn mỹ với giá trị sử dụng cao.
 • Bảo hành và bảo trì: Mọi công trình do ST Decor phụ trách sẽ được bảo hành trong vòng 5 năm và bảo trì trọn đời. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kịp thời khi có sự cố xảy ra.
 • Mức chi phí hợp lý: Công ty cam kết cung cấp mức chi phí thi công phù hợp, không phát sinh chi phí không đáng có. Đảm bảo sự cân đối giữa chất lượng công trình và chi phí đầu tư.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Tất cả các thành viên trong đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công và người giám sát đều được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.
 • Sử dụng vật tư chất lượng: Công ty cam kết sử dụng đúng và đủ các loại vật tư xây dựng, đảm bảo chất lượng thi công và độ bền của công trình.

Với những cam kết trên, ST Decor mong muốn mang đến sự hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình xây dựng nhà trọn gói.

Cam kết rõ ràng giúp khách hàng yên tâm hơn
Cam kết rõ ràng giúp khách hàng yên tâm hơn

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Đạ Tẻh

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà trọn gói Đạ Tẻh thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào quy mô và đặc điểm của công trình. Công ty sẽ chịu trách nhiệm tính toán và thống nhất từng hạng mục công việc trong hợp đồng xây dựng. Nhà thầu xây dựng cam kết hoàn thành các hạng mục đúng thời hạn đã được thống nhất trong hợp đồng.

Để đảm bảo tiến độ thi công, công ty xây dựng Đạ Tẻh sẽ có đội ngũ giám sát công trình. Họ chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng thi công và theo dõi quá trình thực hiện từng công đoạn theo dự tính. Nếu có sự cố hoặc lỗi xảy ra từ phía nhà thầu làm chậm tiến độ, công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù theo các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng xây dựng.

Qua việc quản lý và giám sát kỹ lưỡng, công ty cam kết đảm bảo tiến độ thi công được tuân thủ. Ngoài ra còn cam kết về việc hoàn thiện công trình một cách chính xác, đúng hẹn và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Quy trình xây nhà trọn gói Đạ Tẻh chuẩn chất lượng của ST Decor gồm 6 giai đoạn như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Đội ngũ kiến trúc sư sẽ thực hiện thiết kế căn nhà dựa trên mong muốn và ý kiến của chủ nhà. Bộ hồ sơ thiết kế sẽ bao gồm bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ kiến trúc và bản vẽ đường điện nước.
 • Dự toán chi phí thi công: Mỗi hạng mục thi công sẽ được kiến trúc sư phân tích và lập bảng dự toán chi phí chi tiết nhất. Tổng chi phí của các hạng mục này sẽ cung cấp cho chủ nhà thông tin về ngân sách cần thiết để hoàn thiện căn nhà. Chủ nhà có thể xem xét và chỉnh sửa hạng mục để phù hợp với ngân sách của mình.
 • Xin cấp phép xây dựng: ST Decor sẽ hỗ trợ chủ nhà trong việc nộp hồ sơ và xin cấp phép xây dựng từ cơ quan có thẩm quyền. Hồ sơ sẽ được duyệt trong khoảng 21 ngày làm việc sau khi đáp ứng đủ các điều kiện và quy định xây dựng.
 • Thi công phần thô: Giai đoạn này bao gồm việc xây dựng khung nhà, từ việc giải phóng mặt bằng, gia cố nền, làm móng, xây tường, làm cầu thang, đổ mái nhà, và các công đoạn khác. Quá trình thi công được thực hiện theo trình tự và tuân thủ kỹ thuật, tùy thuộc vào tình hình thực tế của công trình.
 • Hoàn thiện công trình: Giai đoạn này bao gồm việc hoàn thiện cả phần nội thất và ngoại thất của căn nhà. Tất cả các công việc còn lại sẽ được hoàn tất trong giai đoạn này nên cần đòi hỏi sự tỉ mỉ và tận tâm của thợ thi công. Sau khi hoàn thiện, căn nhà sẽ được nghiệm thu và bàn giao cho chủ nhà để sử dụng.
 • Bảo hành và bảo trì: ST Decor sẽ bàn giao và tiến hàng ký cam kết bảo hành 5 năm và bảo trì cho khách hàng.
Điều kiện thuận lợi thời gian thi công sẽ nhanh
Điều kiện thuận lợi thời gian thi công sẽ nhanh
Phần thô hoàn thiện 90%
Phần thô hoàn thiện 90%
Công trình hoàn thiện có thể bàn giao
Công trình hoàn thiện có thể bàn giao

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Đạ Tẻh mới nhất

ST Decor thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng xây nhà Đạ Tẻh trọn gói. Chương trình này mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thể tiết kiệm hơn và nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ công ty. Dưới đây là 1 số chương trình áp dụng cho xây nhà trọn gói Đạ Tẻh đang được diễn ra:

 • Giá ưu đãi cho công trình lớn: Các công trình xây dựng với diện tích lớn hơn 750m2 sẽ được áp dụng đơn giá thấp hơn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí xây dựng một cách đáng kể.
 • Giảm giá cho khách hàng quen thuộc: Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của ST Decor sẽ nhận được ưu đãi giảm giá khi quay lại và tiếp tục hợp tác với công ty. Đồng thời, nếu khách hàng giới thiệu dịch vụ này tới cho bạn bè, người thân và họ sử dụng dịch vụ thành công thì cũng sẽ nhận được phần thưởng giảm giá đặc biệt.
 • Miễn phí thiết kế: Khi lựa chọn xây nhà Đạ Tẻh trọn gói tại ST Decor, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói tại Đạ Tẻh

Bạn có thể áp dụng các kinh nghiệm sau khi lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói Cát Tiên:

 • Đánh giá uy tín và kinh nghiệm: Đặt niềm tin vào các công ty xây dựng đã có tiếng, hoạt động lâu năm và có những thành tích, giải thưởng được công nhận từ khách hàng trước đó.
 • Thái độ làm việc: Đánh giá thái độ làm việc của công ty thông qua các tiếp xúc ban đầu. Chú ý xem công ty có nhiệt tình tư vấn, đáp ứng đúng giờ trong các cuộc hẹn gặp mặt hay không. Ngoài ra, công ty có công khai và rõ ràng về chi phí, mức giá thi công hay không.
 • Xác minh vai trò của nhà thầu: Kiểm tra xem công ty là nhà thầu trực tiếp thực hiện công trình hay chỉ là trung gian chuyển giao công việc cho đơn vị khác. Lựa chọn nhà thầu trực tiếp sẽ giúp đảm bảo chất lượng công trình và giảm thiểu rủi ro phát sinh từ việc trung gian.
 • Vị trí địa lý: Ưu tiên nhà thầu có trụ sở hoặc văn phòng ở cùng khu vực với công trình thi công. Điều này giúp đảm bảo nhà thầu có thể nhanh chóng có mặt để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công.
Nhà thầu xây dựng Đạ Tẻh uy tín ST Decor
Nhà thầu xây dựng Đạ Tẻh uy tín ST Decor

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Đạ Tẻh của ST Decor

Công trình nhà phố cao tầng đẹp lung linh
Công trình nhà phố cao tầng đẹp lung linh
Nhà cấp 4 tiện nghi tiết kiệm chi phí
Nhà cấp 4 tiện nghi tiết kiệm chi phí
Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại
Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại
Thiết kế nội thất phòng ăn mát mẻ
Thiết kế nội thất phòng ăn mát mẻ
Thiết kế nội thất phòng ngủ thông thoáng
Thiết kế nội thất phòng ngủ thông thoáng
Công trình đẹp tựa cung điện
Công trình đẹp tựa cung điện
Công trình đẹp sang trọng hiện đại
Công trình đẹp sang trọng hiện đại
Phong cách hiện đại tối giản
Phong cách hiện đại tối giản

Thông qua bài viết này, hy vọng rằng quý đọc giả đã nắm được các thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Đạ Tẻh hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói và muốn được tư vấn, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0931852638 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: