Xây nhà trọn gói Đơn Dương là dịch vụ xây dựng mới mẻ và đang được nhiều gia đình ở Lâm Đồng lựa chọn hiện nay. Vậy dịch vụ này bao gồm những công đoạn và ưu điểm gì mà hot đến vậy? Cùng ST Decor tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đơn Dương uy tín
Dịch vụ xây nhà trọn gói Đơn Dương uy tín

Xây nhà trọn gói ở Đơn Dương Lâm Đồng – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Không còn các thủ tục như xây nhà kiểu cũ, phân chia trách nhiệm 50/50 cho chủ nhà và chủ thầu. Dịch vụ xây nhà trọn gói đã quy gọn các hạng mục, trách nhiệm cho đơn vị tham gia nhận thi công. Tại đây, chủ thầu sẽ thực hiện các công việc từ kiểm tra thực địa, lên bản vẽ thiết kế 2D, 3D, xin giấy phép xây dựng của UBND, thi công, bảo vệ công trình và nguyên vật liệu, hoàn thiện và bảo hành công trình.

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng đang hot tại Đơn Dương Lâm Đồng
Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng đang hot tại Đơn Dương Lâm Đồng

Trong khi đó, chủ nhà chỉ cần nêu lên ý tưởng, mục đích sử dụng công trình cho nhà thầu và phê duyệt bản vẽ thiết kế cho đến khi cảm thấy ưng ý nhất. Có thể thấy, dịch vụ xây nhà trọn gói giúp chủ nhà tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức đi lại. Bên cạnh đó, xây nhà trọn gói Đơn Dương Lâm Đồng còn giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản lớn kinh phí xây nhà.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Đơn Dương Lâm Đồng 2023 chi tiết

Hiện nay, chi phí xây nhà trọn gói tại Đơn Dương Lâm Đồng có sự chênh lệch tương đối giữa các đơn vị. Tại ST Decor, chúng tôi cập nhật bảng giá chi tiết, cụ thể theo từng loại hình nhà ở để khách hàng có thể dễ dàng hình dung hơn. Cụ thể:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2.
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá là 5.190.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 250- 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 350 – 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 450 – 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 600 – 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích trên 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2.
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Đơn Dương
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Đơn Dương
Bảng giá xây nhà phố trọn gói tại Đơn Dương chi tiết nhất 
Bảng giá xây nhà phố trọn gói tại Đơn Dương chi tiết nhất

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Đơn Dương Lâm Đồng

Mức giá xây nhà Đơn Dương trọn gói là vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Để đưa ra bảng giá xây nhà, ST Decor phải dựa trên các yếu tố như địa hình, lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng. Cụ thể:

 • Loại hình công trình: Đối với mỗi loại hình công trình, mức giá xây nhà Đơn Dương trọn gói sẽ khác nhau. Nhà cấp 4, nhà Thái trệt sẽ có tổng chi phí thấp hơn so với nhà phố, biệt thự hay khách sạn,…
 • Phong cách kiến trúc: Những công trình được thiết kế theo phong cách đơn giản, dễ dàng thi công sẽ có chi phí thấp hơn so với những công trình được thiết kế theo phong cách cầu kỳ, phức tạp như cổ điển. Bởi thời gian để hoàn thiện những công trình này rất lâu và đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận.
 • Địa hình công trình: Trước khi tiến hành thi công, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của ST Decor sẽ tiến hành khảo sát thực địa; sau đó dựa vào tình hình thực tế báo giá công trình. Những công trình có địa hình thuận lợi, giao thông đi lại dễ dàng sẽ có chi phí thấp hơn so với địa hình gập ghềnh, giao thông đi lại khó khăn.
 • Nguyên vật liệu xây dựng: Hiện nay, vật liệu xây dựng được chia ra 3 mức giá khác nhau là thấp, trung bình và cao cấp. Nếu gia chủ lựa chọn vật liệu cao cấp sẽ có tổng chi phí cao hơn so với những mức giá còn lại.
Tổng chi phí dự án còn phụ thuộc vào loại hình kiến trúc mà bạn lựa chọn
Tổng chi phí dự án còn phụ thuộc vào loại hình kiến trúc mà bạn lựa chọn

Nhà thầu xây dựng tại Đơn Dương uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Hiện nay, rất nhiều công ty xây dựng Đơn Dương Lâm Đồng có dịch vụ xây nhà trọn gói với quy trình thực hiện và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề chất lượng công trình, thương hiệu có uy tín hay không vẫn luôn được mọi người quan tâm.

Nhà thầu ST Decor là đơn vị xây nhà trọn gói được nhiều người yêu thích hiện nay
Nhà thầu ST Decor là đơn vị xây nhà trọn gói được nhiều người yêu thích hiện nay

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình xây dựng, ST Decor tự hào là nhà thầu xây dựng Đơn Dương trọn gói chất lượng nhất hiện nay. Trong hai năm liên tiếp 2019 – 2020, ST Decor tự hào khi được VTV3 bầu chọn tại Không Gian xanh. Đặc biệt, năm 2022, ST Decor được bình chọn và trở thành thương hiệu xuất sắc Châu Á do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao thưởng.

Khi trở thành khách hàng của ST Decor, bạn sẽ nhận được:

 • Tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ miễn phí.
 • Được tặng bản vẽ thiết kế công trình nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Đơn Dương.
 • Được tham gia bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ thợ xây dựng có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong các dự án lớn trên toàn quốc.
 • Thời gian hoàn thiện công trình nhanh chóng, đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Công trình, dự án được đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và chất lượng kết cấu.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất trên thị trường.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Khi trở thành khách hàng, đối tác của ST Decor, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi và các chính sách bảo hành xây nhà trọn gói Đơn Dương tốt nhất trên thị trường. Thời gian bảo hành đối với dịch vụ xây nhà Đơn Dương trọn gói là 5 năm và bảo trì trọn đời. Bên cạnh đó, nếu khách hàng chỉ sử dụng các dịch vụ riêng lẻ cũng sẽ được hưởng các chế độ bảo hành, bảo trì phù hợp.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Đến với ST Decor – công ty xây dựng Đơn Dương sẽ cam kết, đảm bảo với khách hàng những điều dưới đây:

 • Lên dự tính ngân sách rõ ràng, chi tiết, tiết kiệm nhất và cam kết không phát sinh thêm chi phí sau khi ký kết hợp đồng.
 • Thời gian hoàn thiện công trình đúng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chất lượng kết cấu công trình và chất lượng thẩm mỹ cao.
 • Thời gian bảo hành và bảo trì lâu dài nhất trên thị trường.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết.
 • Hàng nghìn công trình đã được xây dựng, hoàn thiện trên toàn quốc đạt chất lượng cao.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Đơn Dương

Thời gian và tiến độ thi công là vấn đề cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Vấn đề thời gian sẽ được thống nhất giữa sự tính toán của nhà thầu xây dựng ST Decor với gia chủ đưa ra. Thời gian và tiến độ hoàn thành công trình dựa trên các yếu tố như địa hình, phong cách thiết kế, diện tích cũng như mức độ cần thiết sử dụng công trình của khách hàng.

Thời gian và tiến độ thi công phụ thuộc vào loại nhà mà bạn lựa chọn
Thời gian và tiến độ thi công phụ thuộc vào loại nhà mà bạn lựa chọn

Nhìn chung, những công trình xây nhà ở cấp 4 đơn giản sẽ có thời gian hoàn thiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 2,5 tháng. Trong khi đó, công trình nhà phố sẽ có thời gian hoàn thiện lâu hơn từ 3 – 4 tháng. Các công trình quy mô lớn như biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại sẽ có thời gian xây dựng lâu hơn thời gian kể trên.

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Tại công ty xây dựng Đơn Dương ST Decor, chúng tôi luôn thực hiện quy trình xây nhà trọn gói đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ. Cụ thể như sau:

Lập hồ sơ thiết kế

Đầu tiên, nhà thầu xây dựng Đơn Dương ST Decor sẽ lập hồ sơ thiết kế sau khi tiếp thu ý tưởng, mong muốn của khách hàng. Quá trình lập hồ sơ gồm có thiết kế bản vẽ 2D – 3D, hồ sơ kết cấu nhà ở, hồ sợ hệ thống điện nước ở trong và ngoài nhà. Để đi đến thống nhất, chủ nhà có thể đóng góp ý kiến của mình với kiến trúc sư của ST Decor.

Đội ngũ kiến trúc sư sẽ khảo sát thực địa và lập hồ sơ thiết kế công trình
Đội ngũ kiến trúc sư sẽ khảo sát thực địa và lập hồ sơ thiết kế công trình

Dự tính chi phí xây dựng

Dự tính tổng chi phí xây nhà là hạng mục rất quan trọng. Bởi nhà thầu xây dựng ST Decor phải dự toán chi phí chính xác sao cho phù hợp với ngân sách mà chủ nhà có.

Xin giấy phép xây dựng

Từ trước tới nay, vấn đề xin giấy phép xây dựng đều được chủ nhà thực hiện. Tuy nhiên, với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đơn Dương, vấn đề xin giấy phép sẽ được ST Decor hỗ trợ. Điều này giúp rút ngắn thời gian chờ phê duyệt tại cơ quan có thẩm quyền thay vì để khách hàng tự đi xin phép.

Thi công phần thô

Thi công phần thô là hạng mục được cho là quan trọng nhất để tạo tiền đề cho các bước hoàn thiện ngôi nhà sau này. Vì vậy, nhà thầu xây dựng Đơn Dương ST Decor luôn lựa chọn những người thợ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện.

Hoàn thiện công trình

Sau khi hoàn thành hạng mục thi công phần thô, bước tiếp theo của quy trình là hoàn thiện công trình. Tại hạng mục này, đội ngũ thợ xây sẽ thực hiện các công việc như ốp gạch, sơn tường, trang trí nội – ngoại thất. Cuối cùng, ST Decor sẽ bàn giao công trình cho khách hàng của mình.

Hoàn thiện phần nội thất cũng sẽ được đội ngũ ST Decor thực hiện
Hoàn thiện phần nội thất cũng sẽ được đội ngũ ST Decor thực hiện

Bảo hành và bảo trì

Sau khi nhận bàn giao, nếu trong quá trình sử dụng nhà ở khách hàng gặp phải tình trạng lỗi hoặc không đúng như dự kiến ban đầu thì có thể liên hệ tới ST Decor để được khắc phục kịp thời. Trường hợp phát sinh lỗi ngoài hợp đồng, ST Decor vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng song được tính theo phí riêng.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Đơn Dương mới nhất

Khuyến mãi là chương trình luôn được mọi khách hàng quan tâm hiện nay. Khi trở thành khách hàng của công ty xây dựng ST Decor, các bạn sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt như sau:

 • Miễn phí bản vẽ thiết kế nhà ở 2D, 3D đối với khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Lâm Đồng.
 • Công trình xây dựng có diện tích trên 750m2 sẽ được giảm giá sâu.
 • Khuyến mãi cho người thân, bạn bè khi trở thành khách hàng của ST Decor.
 • Giảm giá cho những dự án lần sau của khách hàng tại công ty xây dựng ST Decor.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Đơn Dương của ST Decor

Là công ty xây dựng lớn nhất khu vực Miền Nam, ST Decor sở hữu hàng ngàn dự án lớn nhỏ tại đây, đặc biệt là Đơn Dương Lâm Đồng. Dưới đây là những công trình đã và đang được hoàn thiện bởi công ty xây dựng Đơn Dương ST Decor:

Công trình nhà ở 2 tầng cho dân đã hoàn thiện
Công trình nhà ở 2 tầng cho dân đã hoàn thiện
Kiểu dáng thiết kế nhà ở mang phong cách mới lạ
Kiểu dáng thiết kế nhà ở mang phong cách mới lạ
Quá trình ốp gạch để hoàn thiện công trình nhà ở
Quá trình ốp gạch để hoàn thiện công trình nhà ở
Nhà ở cho dân được thiết kế theo phong cách hiện đại
Nhà ở cho dân được thiết kế theo phong cách hiện đại
Dự án nhà phố 5 tầng theo phong cách hiện đại
Dự án nhà phố 5 tầng theo phong cách hiện đại
Đội ngũ ST Decor đang thi công dự án nhà phố 
Đội ngũ ST Decor đang thi công dự án nhà phố
Đổ mái bằng để lên tầng tại một công trình nhà ở
Đổ mái bằng để lên tầng tại một công trình nhà ở
Công trình nhà ở cao tầng đã hoàn thiện tại thị trấn D’Ran
Công trình nhà ở cao tầng đã hoàn thiện tại thị trấn D’Ran
Thợ xây đang dần hoàn thiện hạng mục thi công phần thô
Thợ xây đang dần hoàn thiện hạng mục thi công phần thô
Công trình đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng
Công trình đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng
Đơn vị đang thi công phần thô cho công trình tại thị trấn Thạnh Mỹ
Đơn vị đang thi công phần thô cho công trình tại thị trấn Thạnh Mỹ

Trên đây là tổng hợp những thông tin về xây nhà trọn gói Đơn Dương – Lâm Đồng mới nhất hiện nay. Qua bài viết này, hy vọng các bạn đã hiểu được nội dung từng hạng mục, công đoạn cũng như trách nhiệm của nhà thầu trong quá trình xây nhà Đơn Dương trọn gói. Nếu đang có nhu cầu xây nhà trọn gói chất lượng tại Lâm Đồng nói chung, Đơn Dương nói riêng, các bạn có thể liên hệ tới ST Decor theo hotline 0931852368 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: