Dịch vụ xây nhà trọn gói Mộc Hóa đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều gia đình tại Long An. Hình thức xây dựng này giúp các gia đình tối ưu được khá nhiều chi phí, công sức nhưng vẫn mang lại một công trình đẹp và chất lượng đầy đủ tiện nghi. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Mộc Hóa
Dịch vụ xây nhà trọn gói Mộc Hóa

Xây nhà trọn gói ở Mộc Hóa Long An – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói Mộc Hóa là một trong những dịch vụ được chuyên gia đánh giá như một giải pháp tối ưu cho mỗi gia đình vì nó mang lại nhiều lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm thợ, mua vật liệu xây dựng và quản lý quá trình thi công. Công ty xây dựng Mộc Hóa sẽ thực hiện tất cả các công việc đó và chỉ cần đợi đến khi nhà được hoàn thiện.
 • Đảm bảo chất lượng: Nhà thầu sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao và các kỹ thuật xây dựng hiện đại để đảm bảo rằng công trình được hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất.
 • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ xây nhà trọn gói cũng giúp gia đình tiết kiệm được chi phí so với việc tự mua vật liệu xây dựng và tìm kiếm các nhà thầu riêng lẻ. Nhà thầu thường có quan hệ đối tác tốt với các nhà sản xuất vật liệu xây dựng nên có thể mua được vật liệu với giá ưu đãi hơn so với tự mua.
 • Đảm bảo an toàn: Công ty chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an toàn cho gia đình và mọi người xung quanh trong quá trình thi công, giảm thiểu rủi ro tai nạn.
 • Hỗ trợ thủ tục pháp lý: Công ty sẽ hỗ trợ gia chủ trong việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý cần thiết liên quan đến xây dựng nhà cửa, ví dụ như xin giấy cấp phép.
Xây nhà trọn gói là giải pháp tối ưu có nhiều lợi ích
Xây nhà trọn gói là giải pháp tối ưu có nhiều lợi ích

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Mộc Hóa Long An 2024 chi tiết

Mỗi nhà thầu xây dựng Mộc Hóa sẽ có một bảng giá riêng và không đơn vị nào giống nhau bởi giá thành được niêm yết dựa vào nhiều yếu tố. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ này, trong đó có công ty ST Decor đươc nhiều khách hàng đánh giá là có dịch vụ tốt cùng giá cả hợp lý. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết của ST Decor như sau:

 • Công trình nhà cấp 4 có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà cấp 4 gác lửng có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà cấp 4 mái Thái có đơn giá là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố có diện tích nhỏ hơn 250m2 sẽ có mức báo giá thích hợp tuỳ vào quy mô xây dựng.

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói 
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Đơn giá xây nhà phố trọn gói
Đơn giá xây nhà phố trọn gói

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Mộc Hóa Long An

Bảng giá mà chúng tôi cung cấp ở phía trên mang tính chất tham khảo cho những công trình thông thường. Bởi chi phí xây nhà trọn gói Long An tại huyện Mộc Hóa sẽ có sự thay đổi bởi một số yếu tố khác bao gồm:

 • Giá vật liệu xây dựng: Giá vật liệu xây dựng có thể thay đổi do nhiều yếu tố như biến động thị trường, giá thành sản xuất, vận chuyển, thuế và lệ phí, thời tiết, tình trạng khan hiếm… Giá vật liệu tăng hay giảm có thể ảnh hưởng đến đơn giá của dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • Chi phí lao động: Chi phí lao động bao gồm tiền lương và các khoản chi phí khác cho nhân viên thi công. Việc thay đổi giá công nhân và chi phí lao động có thể ảnh hưởng đến đơn giá chung của dịch vụ xây nhà Mộc Hóa.
 • Chi phí thuế và pháp lý: Chi phí thuế cao hay thấp có thể thay đổi và ảnh hưởng đến chi phí hoạt động của các công ty xây dựng. Nếu thuế cao thì công ty phải tính toán mức giá hợp lý để duy trì và ngược lại.
 • Diện tích thi công: Diện tích thi công lớn sẽ cần nhiều chi phí thể hoàn thiện, tuy nhiên giá dịch vụ trọn gói cho công trình có diện tích lớn thường rẻ hơn công trình nhỏ.
Giá thành dịch vụ sẽ bị thay đổi bởi một số yếu tố
Giá thành dịch vụ sẽ bị thay đổi bởi một số yếu tố

Nhà thầu xây dựng tại Mộc Hóa uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Một trong những nhà thầu xây nhà trọn gói Mộc Hóa uy tín chất lượng không thể bỏ qua chính là ST Decor. Đây là địa điểm được rất nhiều chủ đầu tư tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn bởi:

 • Về kinh nghiệm: ST Decor có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đã trực tiếp thầu nhiều dự án thành công trên cả nước. Có thể thấy rằng công ty có đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để cung cấp các giải pháp xây dựng chuyên nghiệp cho khách hàng.
 • Về chất lượng dịch vụ: ST Decor cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, từ khâu tư vấn đến thiết kế đến thi công hoàn thiện. Công ty đảm bảo sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và an toàn lao động.
 • Về độ uy tín: ST Decor luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu đưa ra những cam kết về tiến độ, chất lượng, chế độ bảo hành cho khách hàng. Công ty đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự tận tâm và chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện dự án.
 • Về giá cả: ST Decor cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Công ty cam kết giữ giá cả ổn định, luôn tối ưu chi phí hết mức có thể nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu và ngân sách của khách hàng.
 • Về giải thưởng: Trong 2 năm 2019 –  2020, ST Decor đã được Đài truyền hình Việt Nam VTV3 bầu chọn và phát sóng trực tiếp trên chương trình Không Gian xanh. Tiếp đó vào năm 2022, ST Decor còn tự hào khi đạt giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á do Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á trao thưởng.

ST Decor tự hào khi đạt giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor tự hào khi đạt giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á

Một vài thành tựu mà ST Decor đã đạt được
Một vài thành tựu mà ST Decor đã đạt được

Hạng mục công việc trong xây dựng trọn gói

Để công trình đạt chất lượng tốt nhất, dịch vụ xây nhà trọn gói Mộc Hóa cần thực hiện đầy đủ những hạng mục công việc sau:

 • Tư vấn và thiết kế: Đây là giai đoạn đầu tiên và rất quan trọng trong quá trình xây dựng. Công ty sẽ tư vấn về các  phong cách thiết kế, diện tích, phong thủy, vật liệu và các giải pháp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.
 • Khảo sát và đo đạc: Công ty sẽ tiến hành khảo sát địa hình, đo đạc khu đất để lập kế hoạch thiết kế và xây dựng phù hợp.
 • Xây dựng móng: Thi công hạng mục công việc liên quan đến móng nhà, bao gồm đào đất, lắp dựng cọc cừ, xây dựng đài móng, bê tông cốt thép…
 • Xây dựng kết cấu nhà: Bao gồm xây dựng tường, sàn, trần, cột, giả đỡ, xà gồ, mái…
 • Lắp đặt các hệ thống kỹ thuật: Tiến hành lắp đặt hệ thống như điện, nước, sàn gỗ, cửa, cầu thang, cửa sổ, máy lạnh, hệ thống thoát nước, hệ thống thông gió…
 • Thi công phần hoàn thiện: Sơn, thi công lát sàn, lắp đặt nội thất, trang trí, cảnh quan tiểu cảnh,…
 • Bàn giao và bảo hành bảo trì: Sau khi kiểm tra toàn bộ một lần cuối, công ty sẽ bàn giao công trình cho khách hàng. Sau đó bắt đầu thực hiện các công việc bảo hành bảo trì và sửa chữa trong thời gian sau khi hoàn thành dự án.

Hạng mục xây dựng móng
Hạng mục xây dựng móng

Khai phá mặt bằng chuẩn bị khởi công
Khai phá mặt bằng chuẩn bị khởi công

Xây dựng cột bê tông
Xây dựng cột bê tông

Thi công phần thô cần sử dụng nhiều máy móc chuyên dụng
Thi công phần thô cần sử dụng nhiều máy móc chuyên dụng

Phần thô sau khi hoàn thiện 90%
Phần thô sau khi hoàn thiện 90%

Công trình trước và sau khi hoàn thiện
Công trình trước và sau khi hoàn thiện

Nội thất bên trong công trình
Nội thất bên trong công trình

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

ST Decor áp dụng chính sách bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời cho khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Mộc Hóa của công ty. Chính sách bảo hành này được thực hiện nhằm đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng về chất lượng công trình mà công ty đã thi công.

Theo như hợp đồng, nếu trong thời gian 5 năm kể từ ngày bàn giao, công trình xảy ra các sự cố, lỗi kỹ thuật do chất lượng công trình không đảm bảo thì khách hàng có thể liên hệ và yêu cầu ST Decor sửa chữa miễn phí. Việc sửa chữa hoặc bảo trì sẽ được thực hiện nhanh chóng và đầy đủ để đảm bảo rằng công trình vẫn đạt được chất lượng ban đầu. Sau khi tiếp nhận thông tin, chuyên gia của công ty sẽ trực tiếp tới tận nơi để khảo sát và sửa chữa trong vòng 3 ngày làm việc. Bảo hành là một trong những chính sách hậu mãi của ST Decor nhằm mang lại sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Sau bàn giao công trình chính sách bảo hành sẽ hiệu lực
Sau bàn giao công trình chính sách bảo hành sẽ hiệu lực

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Điều khiến khách hàng hài lòng nhất tại ST Decor sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Mộc Hóa chính là những cam kết rõ ràng mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Từ đó giúp khách hàng có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty.

 • Thiết kế độc đáo: Cam kết đưa ra các giải pháp thiết kế độc đáo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phù hợp với phong cách kiến trúc thời thượng theo xu hướng thị trường.
 • Báo giá rõ ràng và minh bạch: Cam kết bảng báo giá rõ ràng, minh bạch, không có chi phí ẩn.
 • Tiến độ xây dựng chính xác: Cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng theo đúng kế hoạch đã thống nhất với khách hàng trong hợp đồng.
 • Sử dụng vật liệu chất lượng: Cam kết sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao, đảm bảo độ bền theo thời gian và an toàn cho người sử dụng.
 • Bảo hành dài hạn: Cam kết bảo hành cho khách hàng trong thời gian 5 năm và bảo trì trọn đời cho công trình.
 • Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc: Cam kết hỗ trợ khách hàng trước và sau quá trình xây dựng, giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Mộc Hóa

Thời gian hoàn thiện một công trình xây dựng như nhà ở phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm: Diện tích, độ phức tạp của mẫu thiết kế, thời gian chuẩn bị giấy tờ pháp lý, điều kiện thời tiết và một số yếu tố khác. Thông thường, thời gian hoàn thiện một công trình xây nhà trọn gói Mộc Hóa thường dao động trong khoảng từ 4 đến 8 tháng với những công trình vừa phải và cơ bản. Trước khi chốt thời gian bàn giao chính thức, công ty xây dựng Mộc Hóa sẽ bàn bạc với khách hàng thật kỹ lưỡng. Bởi nếu bàn giao không đúng thời hạn vì những lý do không thoả đáng, nhà thầu sẽ phải chấp nhận khoản phạt mà 2 bên đã thống nhất.

Việc chọn một nhà thầu uy tín và kinh nghiệm là một yếu tố quan trọng để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Do vậy cần tìm hiểu kỹ về nhà thầu và đánh giá các dự án đã thực hiện của họ để có thể chọn được đối tác tốt nhất.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Mộc Hóa mới nhất

Khuyến mãi là chương trình được rất nhiều khách hàng yêu thích. Hiểu được điều này, ST Decor luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Mộc Hóa như sau:

 • Miễn phí thiết kế bản vẽ công trình 2D, 3D, và miễn phí xin cấp phép xây dựng.
 • Giảm giá trực tiếp cho những dự án có diện tích trên 750m2.
 • Giảm giá cho dự án có diện tích trên 250m2.
 • Giảm giá cho khách hàng cũ.
 • Giảm giá cho người thân, bạn bè của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của ST Decor.
 • Tặng những phần quà giá trị vào ngày bàn giao công trình.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Mộc Hóa của ST Decor

Công trình nhà dân tại Mộc Hoá
Công trình nhà dân tại Mộc Hoá

Công trình đơn giản hiện đại tiết kiệm chi phí
Công trình đơn giản hiện đại tiết kiệm chi phí

Công trình biệt thự mái Nhật hiện đại
Công trình biệt thự mái Nhật hiện đại

Không gian sống đẳng cấp và sang trọng
Không gian sống đẳng cấp và sang trọng

Mẫu thiết kế hướng Châu Âu sang trọng
Mẫu thiết kế hướng Châu Âu sang trọng

Công trình xây dựng nhà ở kết hợp kinh doanh vừa hoàn thiện
Công trình xây dựng nhà ở kết hợp kinh doanh vừa hoàn thiện

Nhà phố 3 tầng hiện đại
Nhà phố 3 tầng hiện đại

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Mộc Hóa mà ST Decor đã tổng hợp lại để giới thiệu đến cho bạn đọc. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ đưa ra được quyết định có nên sử dụng dịch vụ này hay không. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công uy tín chất lượng nhất Mộc Hoá thì có thể tham khảo công ty xây dựng ST Decor. Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Có thể bạn quan tâm: