Dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng trở nên quen thuộc hơn trong lĩnh vực xây dựng. Rất nhiều gia đình đã lựa chọn hình thức này để tạo nên một căn nhà ấm cúng và tiện nghi nhất. Nếu bạn đang có dự định xây nhà trọn gói Đức Huệ, Long An thì hãy theo dõi ngay bài viết này về dịch vụ cũng như nhà thầu ST Decor uy tín.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đức Huệ
Dịch vụ xây nhà trọn gói Đức Huệ

Xây nhà trọn gói ở Đức Huệ Long An – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mới, trong đó một nhà thầu sẽ nhận thi công nhà và thực hiện toàn bộ quá trình để tạo nên một công trình hoàn thiện. Quy trình này được thực hiện một cách khép kín, chủ nhà sẽ không cần tham gia trực tiếp mà chỉ cần đưa ra những ý kiến của mình về thiết kế,… Nhà thầu sẽ tập trung làm mọi công đoạn đảm bảo chất lượng, hợp ý của gia chủ, công năng sử dụng đầy đủ, hợp lý, khoa học. Một số điểm mạnh mà hình thức xây nhà trọn gói Đức Huệ đem đến cho các gia chủ là:

 • Thời gian xây dựng được rút ngắn hơn rất nhiều việc chủ nhà tự xây dựng. Đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện quá trình thi công nhanh chóng và vẫn đảm bảo chất lượng công trình.
 • Chủ nhà sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức tham gia vào quá trình thi công. Mọi việc nhà thầu đều đảm bảo hoàn thiện tốt nhất.
 • Phần chi phí cũng được tiết kiệm hơn nhiều, bao gồm chi phí mua vật tư xây dựng, chi phí thuê nhân công, chi phí thiết kế công trình.
 • Căn nhà sau khi đưa vào sử dụng đều được bảo hành và bảo trì lâu dài.
 • Nhà thầu hỗ trợ các loại giấy tờ cần thiết để xin cấp phép xây dựng.
Công trình xây nhà trọn gói ấn tượng
Công trình xây nhà trọn gói ấn tượng

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Đức Huệ Long An 2024 chi tiết

Giá thành thi công là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi muốn lựa chọn một nhà thầu xây dựng Đức Huệ. Bảng giá chi tiết của ST Decor được thể hiện như sau:

 • Công trình nhà cấp 4 có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà cấp 4 gác lửng có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà cấp 4 mái Thái có đơn giá là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình nhà phố có diện tích nhỏ hơn 250m2 sẽ có mức báo giá thích hợp tuỳ vào quy mô xây dựng.

Với những kiểu nhà có nhiều đặc điểm phức tạp hơn cũng như để biết thêm về cách tính tổng chi phí, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của ST Decor.

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói 
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Đơn giá xây nhà phố trọn gói
Đơn giá xây nhà phố trọn gói

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Đức Huệ Long An

Trong dịch vụ xây nhà Đức Huệ, mức giá không phải lúc nào cũng ở một mức cố định. Đơn giá sẽ có những sự thay đổi phụ thuộc vào một số yếu tố chủ quan và khách quan như sau:

 • Loại công trình thi công:

Mỗi một gia đình khi xây nhà sẽ có nhu cầu về công năng sử dụng khác nhau. Ví dụ nhà đông thành viên sẽ cần ngôi nhà có diện tích rộng hoặc nhà cao tầng. Khi đó mỗi một loại công trình khác nhau sẽ có một mức báo giá khác nhau. Nhà cấp 4 thường có đơn giá thấp hơn nhà xây nhiều tầng.

Nhà cấp 4 có đơn giá xây dựng thấp 
Nhà cấp 4 có đơn giá xây dựng thấp
 • Vị trí xây dựng căn nhà:

Trước khi tiến hành công đoạn thiết kế và thi công, công ty xây dựng Đức Huệ sẽ đến để khảo sát khu đất thi công. Khi đó, vị trí xây dựng được xác định, nếu gần đường lớn, nền đất chắc chắn, thế đất đẹp thì sẽ mất ít chi phí vận chuyển và gia cố đất. Tính toán có thể thấy đơn giá thi công thấp hơn đáng kể so với những công trình không có vị trí thuận lợi.

 • Phong cách thiết kế:

Mỗi người sẽ có phong cách nhà yêu thích riêng, có thể là hiện đại đơn giản hay cổ điển, cầu kỳ, hoa lệ. Việc lựa chọn phong cách thiết kế nào cũng sẽ quyết định đến mức giá cần chi trả để thi công. Những phong cách càng dễ thực hiện, càng đơn giản thì giá lại càng thấp hơn.

Phong cách tân cổ điển có mức giá cao hơn kiểu hiện đại
Phong cách tân cổ điển có mức giá cao hơn kiểu hiện đại
 • Chất lượng nguyên vật liệu thi công:

Các loại vật liệu xây dựng sẽ có nhiều phân khúc hàng khác nhau. Chất lượng vật tư càng tốt thì giá càng cao. Việc lựa chọn vật tư hoàn toàn do chủ nhà quyết định. Nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn có thể lựa chọn các loại sản phẩm có chất lượng tốt trung bình, không cần sản phẩm cao cấp.

Nhà thầu xây dựng tại Đức Huệ uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Hiện nay, ST Decor đang là nhà thầu xây dựng Đức Huệ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu thị trường. Lý do để bạn lựa chọn ST Decor bao gồm:

 • Công ty đã có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thực hiện hàng ngàn công trình chất lượng trên toàn quốc và tại Đức Huệ, Long An.
 • Tất cả đội ngũ nhân viên, tham gia vào các công trình thi công đều có kinh nghiệm làm việc lâu dài, tay nghề cao và tâm huyết.
 • Đảm bảo thời gian bảo hành 5 năm cho mọi công trình xây nhà trọn gói Đức Huệ.
 • Chi phí thi công được tính toán sát với thực tế và không có phát sinh.
 • Trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ thi công và đồ bảo hộ lao động cho công nhân.
 • Miễn phí chi phí thiết kế 100%.
 • Các thiết kế nhà ở cực kỳ đa dạng, nhiều phong cách và đều có điểm nhấn riêng trong mỗi công trình.
 • Công ty sử dụng đúng các loại vật liệu xây dựng, đảm bảo chất lượng công trình tốt và thẩm mỹ nhất.
Nhà thầu xây dựng ST Decor uy tín
Nhà thầu xây dựng ST Decor uy tín

Hạng mục công việc trong xây dựng trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói Long An của ST Decor cần trải qua 6 hạng mục công việc chi tiết sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công:

Hồ sơ thiết kế thi công là các bản vẽ cơ bản để làm căn cứ xây dựng ngôi nhà theo mẫu. Bộ hồ sơ thiết kế bao gồm bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kỹ thuật và đường điện nước. Chúng có vai trò rất quan trọng, chỉ khi hoàn thiện được các bản vẽ này thì mới có thể thi công được công trình đúng theo ý muốn của chủ nhà. Sau khi hoàn thiện đây cũng là tài liệu để đối chiếu sự tương đồng với căn nhà.

Mẫu phối cảnh 3D của thiết kế nhà gác lửng hiện đại
Mẫu phối cảnh 3D của thiết kế nhà gác lửng hiện đại
 • Dự toán chi phí thi công:

Từ các bản vẽ trong hồ sơ thiết kế, kiến trúc sư sẽ vạch ra các hạng mục công việc cần làm và tính toán được mức chi phí của từng hạng mục đó. Chủ nhà nhìn vào đây sẽ biết được số tiền cần để xây nhà là bao nhiêu, có thể thêm hay bớt đi hạng mục nào không để phù hợp hơn với ngân sách đã dự định từ trước.

 • Xin cấp phép xây dựng:

Xin cấp phép là một hạng mục quan trọng. Nếu không được cơ quan có thẩm quyền xét duyệt thì sẽ không được thi công. Nếu không được phép mà vẫn thi công thì sẽ bị phạt và cưỡng chế công trình tuỳ vào mức độ vi phạm. Hạng mục này nhà thầu có kinh nghiệm sẽ biết chuẩn bị những giấy tờ gì là đầy đủ, tránh việc thiếu sót dẫn đến phải kéo dài thời gian hơn.

 • Thi công phần thô công trình:

Phần thô là phần khung nhà, bao gồm nhiều công đoạn khác nhau, cuối cùng kết quả đạt được là hình thành nên một căn nhà đầy đủ tường, trần, phòng vách,… Thời gian thi công phần thô nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tiến độ đã lên kế hoạch từ trước và các điều kiện khách quan khác.

Thi công phần thô công trình
Thi công phần thô công trình
 • Hoàn thiện công trình:

Sau khi thi công phần thô, công nhân sẽ tiếp tục thực hiện các công việc để hoàn chỉnh ngôi nhà và bàn giao cho khách hàng. Việc hoàn thiện cần đảm bảo cả bên trong và bên ngoài căn nhà, cẩn thận và chi tiết, đáp ứng yêu cầu là căn nhà khi hoàn thành phải đúng với bản thiết kế và chất lượng sử dụng tốt.

Nội thất phòng ăn sau khi hoàn thiện
Nội thất phòng ăn sau khi hoàn thiện
 • Bảo hành và bảo trì:

Trong một số trường hợp nếu xảy ra lỗi kỹ thuật hay phát sinh cần sửa chữa, nhà thầu xây dựng sẽ có mặt để khắc phục. Trong thời gian bảo hành, nếu lỗi phát sinh từ phía nhà thầu thì việc khắc phục sẽ hoàn toàn miễn phí.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bảo hành là một trong sáu hạng mục quan trọng của quá trình xây nhà trọn gói tại ST Decor. Do đó, chính sách này được thể hiện chi tiết, công khai và rõ ràng. Với mỗi công trình thi công trọn gói, thời gian bảo hành là 5 năm và đều được bảo trì trọn đời. Nhà thầu sẽ nhanh chóng có mặt để xác nhận sự cố và khắc phục, tránh ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Cam kết là những điều mà ST Decor đặt ra để khẳng định về sự uy tín và chuyên nghiệp của mình với tất cả khách hàng. Lựa chọn ST Decor, bạn sẽ được đảm bảo về những cam kết sau:

 • Chất lượng công trình thi công đảm bảo cực kỳ tốt, ổn định và đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.
 • Cam kết bảo hành mọi công trình lên đến 5 năm và bảo trì trọn đời.
 • Giá thi công nhà được báo cụ thể, rõ ràng theo mức giá niêm yết, không có phụ phí hay phát sinh.
 • Trình độ của kiến trúc sư, thợ thi công ở mức cao, lành nghề, chuyên môn tốt và luôn tâm huyết với mọi công trình.
 • Sử dụng đúng và đủ các loại vật liệu xây dựng như cam kết trong hợp đồng.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Đức Huệ

Quá trình xây nhà trọn gói Đức Huệ với từng mốc thời gian đều đã được liệt kê và tính toán cẩn thận. Điều khoản trong hợp đồng xây dựng cũng thể hiện rõ ràng về tiến độ thi công công trình. Nhiệm vụ của nhà thầu là căn cứ theo đó để tiến hành thi công, việc bàn giao nhà sẽ đúng với dự kiến. Nếu như trong quá trình xây dựng có vấn đề xảy ra làm chậm tiến độ thì sẽ căn cứ vào nguyên nhân làm chậm. Nếu lỗi thuộc về nhà thầu thì sẽ phải chịu phạt theo điều khoản hợp đồng đã đề ra.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Đức Huệ mới nhất

Ngoài mức giá thi công cực kỳ hợp lý như đã niêm yết, lựa chọn xây nhà trọn gói Đức Huệ tại ST Decor còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác như:

 • Giảm giá thi công cho công trình có diện tích lớn hơn 750m2.
 • Miễn phí thiết kế khi lựa chọn xây nhà trọn gói.
 • Ưu đãi giảm giá cho khách hàng cũ hoặc khách hàng từng hợp tác giới thiệu cho bạn bè và người thân.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Đức Huệ của ST Decor

Nhà 3 tầng mặt phố hiện đại 
Nhà 3 tầng mặt phố hiện đại

Nhà 2 tầng mái Nhật sân vườn rộng
Nhà 2 tầng mái Nhật sân vườn rộng

Nhà phố 2 tầng 1 tum mái chóp độc đáo
Nhà phố 2 tầng 1 tum mái chóp độc đáo

Nhà phố đẹp 2,5 tầng hiện đại 
Nhà phố đẹp 2,5 tầng hiện đại

Nhà ống mái bằng tiện nghi
Nhà ống mái bằng tiện nghi

Nhà cao tầng hiện đại, thiết kế thoáng đãng
Nhà cao tầng hiện đại, thiết kế thoáng đãng

Nhà cấp 4 mái Nhật ấn tượng
Nhà cấp 4 mái Nhật ấn tượng

Nhà tân cổ điển sơn trắng sang trọng
Nhà tân cổ điển sơn trắng sang trọng

Biệt thự mái Nhật hiện đại ở phố
Biệt thự mái Nhật hiện đại ở phố

Nhà mái Thái tân cổ điển lịch lãm
Nhà mái Thái tân cổ điển lịch lãm

Nhà mái Thái xanh nổi bật
Nhà mái Thái xanh nổi bật

Nhà mái Thái cổ điển tinh tế
Nhà mái Thái cổ điển tinh tế

Nhà ống tone màu trầm độc đáo
Nhà ống tone màu trầm độc đáo

Nhà mặt phố tone đen hiện đại ấn tượng
Nhà mặt phố tone đen hiện đại ấn tượng

Trên đây là bài viết chi tiết về thông tin cần thiết khi bạn đang tìm hiểu về hình thức xây nhà trọn gói Đức Huệ, Long An. Với dịch vụ này, ST Decor vẫn là lựa chọn hàng đầu thị trường mà bạn có thể tham khảo và tin tưởng. Liên hệ ngay tới số hotline 0931 852 638 của ST Decor để được đội ngũ tư vấn kịp thời hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Có thể bạn quan tâm: