Xây nhà trọn gói Thạnh Hoá đang là loại dịch vụ xây dựng được quan tâm bậc nhất hiện nay. Với hình thức này, chủ nhà sẽ tiết kiệm được nhiều kinh phí, thời gian mà vẫn đảm bảo công trình thi công chất lượng nhất. Chi tiết thông tin về xây nhà trọn gói như thế nào? Hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng thông qua bài viết dưới đây của ST Decor.

Xây nhà trọn gói Thạnh Hóa uy tín
Xây nhà trọn gói Thạnh Hóa uy tín

Xây nhà trọn gói ở Thạnh Hóa Long An – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà Thạnh Hoá, tỉnh Long An hiện nay ứng dụng chủ yếu hình thức thi công trọn gói. Với phương pháp này, chủ nhà sẽ thuê một công ty xây dựng Thạnh Hoá uy tín để họ thực hiện toàn bộ quá trình thi công. Nhiệm vụ của chủ nhà chỉ cần đưa ra các mong muốn về thiết kế, thanh toán theo hợp đồng và chờ đến ngày để nhận bàn giao công trình. Đây được xem là một giải pháp xây dựng tối ưu nhất cho gia đình hiện nay bởi những lợi ích nó đem lại bao gồm:

 • Giúp tiết kiệm chi phí: Mọi chi phí thi công đều được tính toán và nhận được sự thống nhất của cả hai bên thì mới đưa vào thi công. Do đó, chủ nhà không lo sợ phải phát sinh chi phí không cần thiết.
 • Giúp tiết kiệm thời gian và công sức: Tất cả các công đoạn thi công đều sẽ do một nhà thầu đảm nhận. Chủ nhà khi đó không mất thời gian và công sức để tìm kiếm và quản lý từng đơn vị thi công các hạng mục riêng lẻ. Việc thi công liên tục, thống nhất qua một nhà thầu cũng giúp việc hoàn thiện được nhanh chóng hơn.
 • Chất lượng công trình thi công được đảm bảo: Tất cả đội ngũ đều có tay nghề cao, được xây dựng theo quy trình chuẩn chất lượng và được giám sát chặt chẽ, sát sao. Do đó, công trình sau khi hoàn thiện cực kỳ ổn định và chất lượng. Ngoài ra, chủ nhà còn có thể yên tâm hơn với các chính sách bảo hành lâu dài từ nhà thầu.
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại ST Decor
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Thạnh Hóa Long An 2023 chi tiết

Công thức chung để tính chi phí xây nhà trọn gói Thạnh Hoá, Long An là tích của tổng diện tích thi công và đơn giá thi công. Đơn giá của từng thiết kế sẽ khác nhau, trong đó đơn giá của một số mẫu nhà phổ biến nhất hiện nay là:

 • Công trình xây nhà cấp 4 có đơn giá là 4.090.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà cấp 4 gác lửng có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà cấp 4 mái Thái có đơn giá là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích dưới 250m2 sẽ được báo giá chi tiết khi liên hệ tư vấn.

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói Thạnh Hoá
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói Thạnh Hoá

Đơn giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói Thạnh Hoá
Đơn giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói Thạnh Hoá

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Thạnh Hóa Long An

Rất nhiều công trình khác nhau đang và sắp được thi công tại Thạnh Hóa, Long An. Mức chi phí thi công sẽ có những chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như diện tích, đơn giá,… Trong đó, sự ảnh hưởng của đơn giá tác động rất lớn đến tổng ngân sách thi công. Nó sẽ chịu ảnh hưởng của một số nhân tố sau đây:

 • Loại công trình thi công: Rất nhiều loại công trình được phát triển bởi kiến trúc sư để phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những loại công trình này có quy mô, cách thức xây dựng đơn giản hay phức tạp khác nhau. Thường kiểu nhà cấp 4 sẽ thấp hơn nhà lầu.
Nhà cấp 4 mái bằng đơn giá thấp
Nhà cấp 4 mái bằng đơn giá thấp
 • Vị trí xây dựng công trình: Tại Thạnh Hóa, Long An sẽ có những khu vực giao thông chưa được thuận tiện, nhà xây trong ngõ, hẻm nên chi phí vận chuyển nguyên vật liệu sẽ tăng thêm. Ngoài ra với nơi gần kênh hay vị trí trước đây là ao, hồ sẽ có nền đất yếu hơn, cần thêm chi phí để gia cố, ép cọc đảm bảo chắc chắn.
 • Phong cách thiết kế của công trình: Phong cách thiết kế sẽ do chủ nhà lựa chọn, phụ thuộc vào sở thích cũng như ngân sách mà chủ nhà đã dự định. Những kiểu nhà cổ điển sẽ có nhiều chi tiết trang trí, điêu khắc tỉ mỉ, ấn tượng nên yêu cầu tay nghề cao hơn, thời gian lâu hơn, từ đó đơn giá xây dựng sẽ cao hơn mẫu nhà đơn giản thông thường.
Nội thất bố trí đơn giản, hiện đại nên tiết kiệm kinh phí
Nội thất bố trí đơn giản, hiện đại nên tiết kiệm kinh phí
 • Chất lượng của nguyên vật liệu xây dựng: Vật liệu thi công hiện đang được cung cấp bởi rất nhiều nhà sản xuất. Mỗi nhà sản xuất cũng có nhiều dòng sản phẩm giá từ thấp đến cao ứng với chất lượng tương đương. Phần chi phí dành cho vật liệu khá lớn, do đó căn cứ vào ngân sách dự tính, chủ nhà có thể chủ động lựa chọn loại phù hợp nhất và có chất lượng tương đối ổn định.

Nhà thầu xây dựng tại Thạnh Hóa uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Nhu cầu xây nhà trọn gói Thạnh Hoá của người dân ngày càng tăng cao nên nhiều nhà thầu xây dựng Thạnh Hoá được thành lập và hoạt động. Tuy nhiên, những đơn vị non trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ không đảm bảo đem đến căn nhà ổn định, chất lượng cao như những nhà thầu lâu năm, uy tín và chuyên nghiệp. Một trong những đơn vị được tin tưởng và đánh giá cao hàng đầu hiện nay phải kể đến ST Decor.

ST Decor là công ty xây dựng đã hoạt động trên 10 năm, thi công hơn một ngàn công trình trên toàn quốc. Từ những căn nhà dân dụng nhỏ đến khách sạn, nhà nghỉ,… ST Decor đều cung cấp dịch vụ chỉn chu và chất lượng. Điển hình là nhiều công trình biệt thự đẳng cấp tại các khu đô thị như Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, Melosa Khang Điền,… Ngoài bề dày công trình, công ty còn được nhận nhiều giải thưởng như “Thương hiệu xuất sắc châu Á”, vinh danh bởi VTV3,…

Nhà thầu ST Decor nhận giải thưởng danh giá
Nhà thầu ST Decor nhận giải thưởng danh giá

Để đạt được thành tựu và luôn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, trước tiên ST Decor luôn chú trọng vào yếu tố con người. Tất cả đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản, chính sách phúc lợi tốt để luôn tâm huyết với công việc. Ngoài trang bị thiết bị công nghệ hiện đại hỗ trợ thi công, ST Decor cũng chắc chắn không bao giờ thiếu đồ bảo hộ an toàn lao động cho mọi công nhân.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bảo hành là bước cuối cùng và rất quan trọng trong quy trình xây nhà trọn gói Long An Thạnh Hoá của ST Decor. Chính sách này được đặt ra để giúp khách hàng luôn yên tâm với dịch vụ của công ty, đảm bảo sự chăm sóc tốt, giải quyết mọi sự cố nhanh chóng, kịp thời và trách nhiệm. Thời gian bảo hành cho tất cả công trình thi công trọn gói là 5 năm, điều khoản được thể hiện chi tiết trong hợp đồng.

Sau khi công ty xây dựng Thạnh Hoá ST Decor nhận được phản hồi về sự cố, lỗi kỹ thuật nào đó về công trình, một đội ngũ chuyên gia sẽ được cử tới để xem xét, xác minh là đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Quá trình thi công khắc phục lỗi do bên nhà thầu trong thời gian bảo hành thì chủ nhà được miễn hoàn toàn chi phí.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Bên cạnh việc áp dụng quy trình xây dựng chuẩn chất lượng thì nhà thầu ST Decor cũng luôn đảm bảo thực hiện các cam kết sau:

 • ST Decor cam kết mọi sản phẩm được bàn giao cho khách hàng đều đạt được chất lượng cao, ổn định, bền vững và có tính thẩm mỹ tốt.
 • Mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo, các thiết kế đều được thiết kế mới theo mong muốn, sở thích của chủ nhà.
 • Cam kết chi phí thi công sẽ được xác định chính xác, không có chi phí phát sinh ngoài hợp đồng.
 • Thời gian thi công nhanh, đúng tiến độ và bàn giao đúng thời hạn.
 • Cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, đáp ứng đầy đủ và kịp thời chính sách bảo hành.
 • Đảm bảo tay nghề của tất cả đội ngũ thi công đều cứng, nhiều kinh nghiệm và luôn tâm huyết trong mọi công trình.
Đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm tại ST Decor
Đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm tại ST Decor

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Thạnh Hóa

Cũng như chi phí, yếu tố thời gian thi công cũng sẽ chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Sau khi xác định được các yếu tố tác động này, kiến trúc sư sẽ tính toán được tiến độ thi công từng hạng mục và tổng thời gian để hoàn thiện công trình, ngày bàn giao cụ thể. Thông thường một ngôi nhà sẽ được hoàn thiện trong từ 3 đến 6 tháng.

Các mốc thời gian chủ nhà cần thanh toán hay thời gian nhà thầu cần bàn giao đều được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng thi công. Nhà thầu sẽ có trách nhiệm thi công, bàn giao đúng hạn. Trường hợp giao nhà chậm tiến độ, nhà thầu sẽ có phương án chịu trách nhiệm theo hợp đồng đã đề ra.

Công nhân gấp rút thực hiện thi công
Công nhân gấp rút thực hiện thi công

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Thạnh Hóa mới nhất

Để thu hút thêm sự quan tâm cũng như tri ân khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng ST Decor, ngoài mức giá cạnh tranh, công ty còn gửi đến khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng đợt như:

 • Giảm giá cho công trình có diện tích lớn: Khách hàng xây dựng công trình với diện tích từ 750m2 trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt. Mức giảm giá sẽ tăng theo diện tích công trình, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.
 • Miễn phí chi phí thiết kế: Chi phí thiết kế sẽ được miễn phí hoàn toàn khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • Giảm giá thi công cho khách hàng quen của công ty: Khi khách hàng quay lại với công ty hoặc giới thiệu cho người thân, bạn bè, đội ngũ tư vấn sẽ áp dụng chính sách giảm giá đặc biệt.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Thạnh Hóa của ST Decor

Nhà phố hiện đại 2 mặt tiền 4 tầng rộng rãi
Nhà phố hiện đại 2 mặt tiền 4 tầng rộng rãi

Nhà phố thiết kế các ô vuông độc đáo
Nhà phố thiết kế các ô vuông độc đáo

Căn nhà 2 mặt tiền ở khu dân cư cực độc đáo
xây nhà trÍn gói Th¡nh HoáCăn nhà 2 mặt tiền ở khu dân cư cực độc đáo

Nhà ống 2 tầng sân thượng mái bằng
Nhà ống 2 tầng sân thượng mái bằng

Nhà 2 tầng phong cách hiện đại có sân ở nông thôn
Nhà 2 tầng phong cách hiện đại có sân ở nông thôn

Nhà ống hai tầng đơn giản có kinh phí thấp
Nhà ống hai tầng đơn giản có kinh phí thấp

Nhà phố 3 tầng cửa vòm kết hợp hiện đại và cổ điển
Nhà phố 3 tầng cửa vòm kết hợp hiện đại và cổ điển

Nhà 2 tầng kiểu thiết kế trẻ trung, cá tính
Nhà 2 tầng kiểu thiết kế trẻ trung, cá tính

Mẫu nhà cổ điển mái ngói lộng lẫy
Mẫu nhà cổ điển mái ngói lộng lẫy

Nhà cấp 4 mái Nhật có sân vườn trồng cây rộng rãi
Nhà cấp 4 mái Nhật có sân vườn trồng cây rộng rãi

Trên đây là bài viết về những thông tin quan trọng trong dịch vụ xây nhà trọn gói Thạnh Hoá. Với bài viết này, hy vọng mọi người sẽ có được lựa chọn xây dựng chính xác, phù hợp và an toàn nhất. Để được tư vấn, giải đáp thêm những thắc mắc về xây nhà, hãy liên hệ ngay tới đội ngũ của ST Decor theo số hotline 0931 852 638.

Có thể bạn quan tâm: