Xây nhà trọn gói Vĩnh Hưng là dịch vụ đang được người dân quan tâm bậc nhất hiện nay. Với hình thức này, việc tạo dựng một căn nhà mới đẹp mắt, ấn tượng, chất lượng cao sẽ trở nên cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm. Cụ thể thông tin về hình thức là như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết chi tiết sau đây của ST Decor nhé!

Xây nhà trọn gói Vĩnh Hưng Long An chuyên nghiệp
Xây nhà trọn gói Vĩnh Hưng Long An chuyên nghiệp

Xây nhà trọn gói ở Vĩnh Hưng Long An – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mới được phổ biến rộng rãi toàn quốc vài năm trở lại đây. Không chỉ ở những thành phố lớn mà ở các tỉnh thành, vùng nông thôn, ngoại ô cũng đang áp dụng hình thức này. Lý do là bởi xây nhà trọn gói khắc phục được nhiều nhược điểm của hình thức tự xây dựng cũ, đem đến rất nhiều lợi ích lớn, cụ thể là:

 • Giúp chủ nhà tiết kiệm đáng kể chi phí: Việc thuê một nhà thầu xây dựng Vĩnh Hưng không những không làm tăng thêm chi phí mà còn giảm bớt rất nhiều như chi phí mua nguyên vật liệu từ nhà thầu sẽ thấp hơn so với chủ nhà mua lẻ trên thị trường, quản lý được chi phí rủi ro, không làm phát sinh các khoản chi phí khác,… Tất cả chi phí đã được tính toán từ ban đầu và chủ nhà có thể chủ động được mức chi của mình.
 • Rút ngắn thời gian thi công: Các công ty xây dựng Vĩnh Hưng hiện nay sẽ có quy trình xây dựng chuẩn của mình, các công đoạn được thực hiện tuần tự, thống nhất theo kế hoạch nên đảm bảo sự ăn khớp và nhanh chóng hoàn thiện nhất. Chủ nhà cũng không cần phải mất công giám sát chặt chẽ hay tìm kiếm những đơn vị thực hiện từng hạng mục riêng lẻ.
 • Đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất: Những người tham gia vào thiết kế hay thi công của các nhà thầu xây nhà Vĩnh Hưng đều có kinh nghiệm, tay nghề cao, làm việc đúng quy trình và uy tín nên căn nhà khi đã hoàn thiện đều có chất lượng cao, ổn định, vẻ ngoài ấn tượng.
Thiết kế 3D công trình nhà phố hiện đại và tao nhã
Thiết kế 3D công trình nhà phố hiện đại và tao nhã

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Vĩnh Hưng Long An 2023 chi tiết

Mỗi nhà thầu xây dựng sẽ có mức giá riêng. Ngoài ra, mức giá tổng thể còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Sau đây là chi phí xây nhà trọn gói Long An tại ST Decor:

 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có chi phí 4.090.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có gác lửng có chi phí 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 mái thái có chi phí 5.190.000 VNĐ/m2
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Vĩnh Hưng
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Vĩnh Hưng
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 750m2 có chi phí 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 600m2 đến 750m2 có chi phí 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 450m2 đến 600m2 có chi phí 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 350m2 đến 450m2 có chi phí 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 250m2 đến 350m2 có chi phí 5.890.000 VNĐ/m2
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Vĩnh Hưng
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Vĩnh Hưng

Chi tiết vật tư sử dụng xây nhà trọn gói Vĩnh Hưng

Vật tư xây dựng phần thô

Vật liệu xây dựng phần thô của các công trình nhà ở như nhau. Đây là những loại vật liệu không thể thiếu, cần số lượng khá nhiều và nên chọn loại có chất lượng tốt để đảm bảo sự bền vững của công trình. Các loại vật liệu thô quan trọng nhất là cát, gạch, đá, xi măng, sắt thép, ống nước, dây điện,…

Bảng vật liệu thi công phần thô
Bảng vật liệu thi công phần thô

Vật tư hoàn thiện nhà cấp 4

Đối với nhà cấp 4, đây là một dạng công trình chỉ có 1 tầng hoặc có thêm phần gác lửng, không có quá nhiều kiểu dáng thiết kế nên vật tư để hoàn thiện sẽ ít hơn so với nhà phố. Cụ thể các vật tư này được thể hiện chi tiết thông qua bảng tổng hợp như sau:

Bảng vật liệu hoàn thiện cho nhà cấp 4
Bảng vật liệu hoàn thiện cho nhà cấp 4

Vật tư hoàn thiện nhà phố

Nhà phố là kiểu công trình có thiết kế đa dạng nhất. Các loại vật tư cung cấp cho kiểu nhà này cũng vô cùng đa dạng như sau:

Bảng vật liệu hoàn thiện cho nhà phố
Bảng vật liệu hoàn thiện cho nhà phố

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Vĩnh Hưng Long An

Theo như bảng giá thi công, có thể thấy rằng đơn giá của mỗi công trình là không giống nhau. Mức giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng. Theo phân tích có rất nhiều yếu tố tác động đến giá thi công, trong đó rõ rệt nhất sẽ là 4 yếu tố sau đây:

 • Loại công trình thi công: Với mỗi căn nhà mà chủ đầu tư lựa chọn thi công sẽ có đặc điểm khác nhau. Nếu như nhà cấp 4 chỉ có 1 tầng thì nhà phố, biệt thự lại có quy mô đồ sộ hơn nhiều. Đây là điểm khác biệt giữa các loại công trình và sẽ phân hóa giá thấp đến cao cho những công trình đơn giản đến phức tạp.
 • Vị trí công trình thi công: Nếu chủ nhà có mảnh đất với vị trí tốt, đường xá rộng rãi, thuận lợi, chắc chắn thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển nguyên vật liệu, không cần gia cố nền đất. Tuy nhiên nếu rơi vào trường hợp ngược lại thì chắc chắn chi phí xây nhà sẽ bị tăng lên.
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Các phong cách kiến trúc ngày càng được sáng tạo đa dạng để phù hợp nhất với sở thích của từng người. Càng những kiểu kiến trúc độc đáo, nhiều chi tiết, cần sự tỉ mỉ, thời gian hoàn thành lâu thì càng có chi phí cao. Kiểu nhà càng đơn giản, dễ thực hiện thì càng có giá thấp.
 • Chất lượng của nguyên vật liệu xây dựng công trình: Vật liệu là yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định đến chất lượng của công trình. Chủ nhà có thể lựa chọn loại vật liệu có chất lượng trung bình đến cao cấp, tuỳ vào ngân sách mà mình dự định. Giá nguyên vật liệu phân hoá khá lớn nên đơn giá giữa các công trình chênh lệch khá nhiều.
Vật liệu thi công chất lượng tốt đang được sử dụng
Vật liệu thi công chất lượng tốt đang được sử dụng

Nhà thầu xây dựng tại Vĩnh Hưng uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Quá trình xây nhà trọn gói, chủ nhà sẽ không cần giám sát nhiều đến công trình. Mọi công việc đều được nhà thầu xây dựng Vĩnh Hưng lo, chính vì thế lựa chọn nhà thầu là việc vô cùng quan trọng và cần lưu tâm nhất. Tiêu chí để chọn nhà thầu đó là đề cao sự uy tín, chuyên nghiệp và trách nhiệm. Do đó ST Decor sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho mọi người dân tại Long An.

ST Decor là công ty xây dựng đã được thành lập hơn 10 năm, đi đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại khu vực phía Nam của nước ta. Tính đến nay, đã có đến hơn 1000 công trình đã được ST Decor hoàn thiện, trong đó xây nhà trọn gói Vĩnh Hưng cũng góp phần không hề nhỏ. Mọi người cũng có thể tham khảo chất lượng của nhiều công trình khác mà nhà thầu đã xây dựng tại các khu đô thị lớn như Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, Melosa Khang Điền,…

Để đạt được những thành tựu đáng nể cũng như sự tin tưởng của khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua, ST Decor luôn nỗ lực trong việc đưa đến dịch vụ xây dựng tốt nhất, bao gồm chú trọng phát triển nhân sự, xây dựng chính sách, quy trình chuẩn chất lượng và có những chương trình chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình. Có thể khẳng định ST Decor là lựa chọn đúng đắn và đáng tin cậy nhất dành cho mọi nhà.

ST Decor là nhà thầu xây dựng uy tín
ST Decor là nhà thầu xây dựng uy tín

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Để hoàn thiện một công trình chất lượng cao nhất cho khách hàng, nhà thầu xây dựng ST Decor luôn đảm bảo thực hiện quá trình thi công đúng theo quy trình 6 bước như sau:

 • Bước 1: Lập hồ sơ thiết kế thi công

Đầu tiên, kiến trúc sư của ST Decor sẽ khảo sát khu đất, tiếp nhận các thông tin và mong muốn xây dựng từ chủ nhà, sau đó bắt đầu lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ chi tiết. Sau quá trình họp thống nhất và chỉnh sửa nếu cần, bản hồ sơ thiết kế thi công hoàn thiện sẽ được chốt, làm cơ sở cho các bước xây dựng phía sau.

 • Bước 2: Tính toán ngân sách thi công

Từ bản thiết kế, kiến trúc sư sẽ bóc tách được cần thi công những hạng mục nào để hoàn thành, tính toán chi phí và thời gian cần thiết của những hạng mục đó. Như vậy sẽ có được một bảng dự toán ngân sách thi công chi tiết, chính xác, sát với thực tế và hạn chế được tối đa những khoản phát sinh.

 • Bước 3: Xin cấp phép thi công

Mỗi địa phương sẽ có những quy định riêng về các điều kiện xây nhà ở dân dụng. Để được cấp phép thì công trình sẽ phải đáp ứng được những điều kiện này. Nhà thầu sẽ hỗ trợ chủ nhà các khâu chuẩn bị hồ sơ và xin cấp phép thi công.

 • Bước 4: Xây dựng phần thô

Phần thô của công trình bao gồm phần khung nhà, được thi công bắt đầu từ các bước giải phóng mặt bằng, làm móng, xây tường nhà, làm cầu thang, mái nhà,… Quá trình thi công thô thường diễn ra từ 2 đến 4 tháng và được giám sát chất lượng sát sao.

Công nhân đang thi công phần thô
Công nhân đang thi công phần thô
 • Bước 5: Hoàn thiện công trình xây dựng

Tùy thuộc vào thiết kế ban đầu mà việc hoàn thiện sẽ diễn ra nhanh chóng hoặc cần nhiều thời gian hơn. Khi hoàn thiện công trình sẽ cần sơn tường, trang trí, lắp đặt các vật dụng, thiết bị ở cả phần nội thất và ngoại thất, sân vườn. Sau khi hoàn thiện, nhà thầu sẽ nghiệm thu và bàn giao cho chủ nhà.

Nội thất căn nhà sau khi hoàn thiện
Nội thất căn nhà sau khi hoàn thiện
 • Bước 6: Bảo hành và bảo trì công trình

Sau khi đưa vào sử dụng, nếu căn nhà xảy ra sự cố kỹ thuật, ST Decor sẽ thực hiện bảo hành, sửa chữa và khắc phục các sự cố xảy ra nhanh nhất.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của nhà thầu với mọi công trình. Đây cũng là một trong số các yếu tố mà chủ nhà có thể căn cứ để lựa chọn nhà thầu uy tín. Hiện nay, ST Decor đang cung cấp chính sách bảo hành lâu dài và hiệu quả với thời gian lên đến 5 năm từ khi bàn giao công trình.

Sau khi nhận nhà và sử dụng, bất kỳ khi nào chủ nhà nhận thấy có lỗi phát sinh thì cũng có thể liên hệ để được bảo hành. Nhà thầu luôn nhanh chóng cử đội ngũ tới để xác minh, tìm hướng khắc phục hiệu quả và nhanh chóng nhất, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của gia đình.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

ST Decor luôn thấu hiểu việc xây nhà của mỗi người là việc hết sức quan trọng, tốn nhiều chi phí, thậm chí có những khách hàng dành tâm huyết của cả đời mình với mong muốn tạo nên căn nhà hoàn hảo nhất. Do đó, đội ngũ công ty luôn đảm bảo thực hiện những cam kết sau đây:

 • Luôn cam kết thực hiện thi công mọi công trình có chất lượng tốt nhất, từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu và xây dựng đều thực hiện tỉ mỉ, kỹ càng và chắc chắn.
 • Đảm bảo thời gian bảo hành lâu dài là 5 năm và có chính sách bảo trì trọn đời.
 • Trước khi thi công luôn có bảng dự toán ngân sách rõ ràng cho từng hạng mục. Việc tính toán chi phí chính xác và hầu như không có phát sinh.
 • Cam kết về trình độ, tay nghề và kinh nghiệm của tất cả đội ngũ nhân viên tham gia vào quá trình xây dựng.
 • Chất lượng của nguyên vật liệu luôn ở mức tốt, đúng với sự lựa chọn ban đầu của khách hàng và sử dụng đúng số lượng.
 • Luôn cập nhật công nghệ, thiết bị hiện đại để phục vụ thi công và trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, đảm bảo an toàn cho công nhân.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Vĩnh Hưng

Mỗi một công trình khác nhau sẽ cần một khoảng thời gian thi công nhất định. Khoảng thời gian này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và được các kiến trúc sư tính toán chính xác. Trong hợp đồng thi công sẽ có điều khoản thể hiện thời gian hoàn thành công trình rõ ràng. Thông thường, một căn nhà dân dựng quy mô nhỏ và vừa sẽ được hoàn thiện từ 3 đến 6 tháng.

Tất cả các điều khoản trên hợp đồng đều được pháp luật bảo vệ. Do đó nếu một hoặc cả hai bên không thực hiện đúng nghĩa vụ, dẫn đến chậm tiến độ thi công thì đều phải chịu trách nhiệm theo như đã cam kết. Với ST Decor, công ty luôn nghiêm túc trong công việc và cố gắng hoàn thiện công trình nhanh nhất, bàn giao sớm nhất nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng thi công.

Công trình xây nhà phố 2 tầng thi công nhanh chóng
Công trình xây nhà phố 2 tầng thi công nhanh chóng

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Vĩnh Hưng mới nhất

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Vĩnh Hưng tại ST Decor, ngoài việc được đảm bảo về chất lượng, chi phí hợp lý, khách hàng còn nhận được những chương trình khuyến mãi với ưu đãi cực kỳ đặc biệt theo từng đợt như:

 • Giảm giá thi công cho những công trình có diện tích lớn hơn 750m2. Diện tích xây dựng càng lớn thì giá sẽ càng giảm nhiều.
 • Miễn phí thiết kế cho các công trình xây nhà trọn gói và hỗ trợ miễn phí giấy phép xây dựng.
 • Giảm giá cho khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại ST Decor hoặc giới thiệu công ty với những người xung quanh.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Vĩnh Hưng của ST Decor

Nhà mái Thái cấp 4 thoáng mát tân cổ điển
Nhà mái Thái cấp 4 thoáng mát tân cổ điển

Nhà phố 2 tầng sân thượng mặt tiền độc đáo
Nhà phố 2 tầng sân thượng mặt tiền độc đáo

Nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại
Nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại

Nhà phố 3 tầng ấn tượng ở thành phố
Nhà phố 3 tầng ấn tượng ở thành phố

Nhà cấp 4 mái Nhật tối giản
Nhà cấp 4 mái Nhật tối giản

Biệt thự mái chéo 3 tầng tân cổ điển đồ sộ
Biệt thự mái chéo 3 tầng tân cổ điển đồ sộ

Nhà ống 2 tầng đơn giản, gọn gàng
Nhà ống 2 tầng đơn giản, gọn gàng

Biệt thự cổ điển ở phố lộng lẫy
Biệt thự cổ điển ở phố lộng lẫy

Căn nhà ống mái Thái đầy đủ tiện nghi
Căn nhà ống mái Thái đầy đủ tiện nghi

Trên đây là những thông tin cụ thể, chi tiết nhất về dịch vụ xây nhà trọn gói Vĩnh Hưng. Thông qua bài viết này, hy vọng mọi người đã tìm được đơn vị thi công xây dựng chất lượng, uy tín và phù hợp nhất. Để giải đáp mọi thắc mắc hoặc hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ ngay tới ST Decor theo số hotline 0931852638 nhé!

Có thể bạn quan tâm: