Xây nhà trọn gói Tân An đang là dịch vụ thi công trong tỉnh Long An được rất nhiều người dân quan tâm. Nhiều người tìm đến hình thức này bởi nó đem lại rất nhiều tiện ích. Vậy cụ thể những tiện ích đó là gì, quy trình, chi phí để xây nhà trọn gói ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây của ST Decor nhé!

Xây nhà trọn gói Tân An uy tín, chất lượng với giá tốt
Xây nhà trọn gói Tân An uy tín, chất lượng với giá tốt

Xây nhà trọn gói ở Tân An Long An – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng đang rất được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây. Nó khắc phục được những hạn chế mà chủ nhà thường gặp phải khi tự xây như: Tốn kém, tốn thời gian, chất lượng thi công không được thống nhất,… Cụ thể, những ưu điểm mà xây nhà trọn gói Tân An đem lại cho chủ nhà như sau:

 • Chất lượng của công trình sau thi công luôn chắc chắn, ổn định: Với một nhà thầu xây dựng Tân An uy tín, mọi quá trình để xây dựng căn nhà hoàn chỉnh đều được thực hiện theo một quy chuẩn chung nhất định. Các hạng mục thi công đồng nhất với nhau, vật liệu thi công được tính toán đủ, từ đó đảm bảo sự nhất quán, vững chắc và an toàn nhất.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức của chủ nhà: Nếu như tự thi công, chủ nhà sẽ cần tự tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thi công cho từng hạng mục, tìm kiếm loại vật liệu xây dựng phù hợp nhất, đồng thời phải giám sát chặt chẽ thì công ty xây dựng Tân An trọn gói sẽ thực hiện tất cả.
 • Tiết kiệm đáng kể ngân sách xây dựng: Tưởng chừng thuê xây nhà Tân An trọn gói sẽ tốn nhiều chi phí hơn nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Nếu thuê thi công, chủ nhà tiết kiệm được tiền mua nguyên vật liệu với giá thấp hơn, các chi phí rủi ro, phát sinh đều được hạn chế. Mọi chi phí sẽ được tính toán và báo giá trước khi thi công nên chủ nhà hoàn toàn có thể chủ động.
Xây nhà trọn gói là dịch vụ có nhiều tiện ích
Xây nhà trọn gói là dịch vụ có nhiều tiện ích

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tân An Long An 2023 chi tiết

Một số loại công trình phổ biến được thi công tại ST Decor có đơn giá như sau:

 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có chi phí 4.090.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có gác lửng có chi phí 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 mái thái có chi phí 5.190.000 VNĐ/m2
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Tân An
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Tân An
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 750m2 có chi phí 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 600m2 đến 750m2 có chi phí 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 450m2 đến 600m2 có chi phí 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 350m2 đến 450m2 có chi phí 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 250m2 đến 350m2 có chi phí 5.890.000 VNĐ/m2
 • Báo giá theo quy mô với quy mô diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250m2
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Tân An
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Tân An

Chi tiết vật tư sử dụng xây nhà trọn gói Tân An

Vật tư xây dựng phần thô

Vật liệu thô là các vật liệu để xây dựng nên phần thô của căn nhà. Các loại vật liệu này có thể có nhiều hình dáng, chất lượng khác nhau nhưng không thể thiếu trong quá trình thi công. Một số sản phẩm cần thiết nhất chắc chắn phải có bao gồm gạch, cát, xi măng, thép xây dựng, ống nước, dây điện,…

Bảng vật liệu thi công phần thô
Bảng vật liệu thi công phần thô

Vật tư hoàn thiện nhà cấp 4

Sau khi thi công phần thô, căn nhà cấp 4 cần phải hoàn thiện. Các loại vật tư để hoàn thiện tại ST Decor bao gồm:

Bảng vật liệu hoàn thiện cho nhà cấp 4
Bảng vật liệu hoàn thiện cho nhà cấp 4

Vật tư hoàn thiện nhà phố

Nhà phố là kiểu công trình có thiết kế đa dạng nhất. Các loại vật tư cung cấp cho kiểu nhà này cũng vô cùng đa dạng như sau:

Bảng vật liệu hoàn thiện cho nhà phố
Bảng vật liệu hoàn thiện cho nhà phố

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Tân An Long An

Mọi người đều biết rằng chi phí để xây dựng nên mỗi công trình khác nhau thì sẽ khác nhau. Tuy nhiên yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí như vậy thì không phải do một hay hai mà là rất nhiều. Trong đó, các yếu tố ảnh hưởng lớn nhất bao gồm như sau:

 • Loại công trình lựa chọn xây dựng: Tuỳ thuộc vào sở thích và tình hình thực tế về diện tích, công năng nhà cần sử dụng mà chủ nhà và kiến trúc sư sẽ có trao đổi để chọn được loại công trình phù hợp nhất. Đó có thể là nhà cấp 4, nhà tầng, nhà ống hay biệt thự,… Với mỗi loại công trình thì đơn giá thi công sẽ khác nhau. Trong đó nhà cấp 4 có đơn giá thấp nhất.
 • Vị trí của khu đất xây dựng: Nếu như ở vị trí không thuận lợi, đường hẹp, xấu, đất không bằng phẳng, nền yếu thì chủ nhà sẽ phải tốn thêm chi phí khá lớn để giải phóng mặt bằng, ép cọc gia cố hay vận chuyển vật liệu từ đường lớn vào bên trong. Do đó, khi xây nhà ở khu có mặt đường lớn thường tiết kiệm hơn.
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Mỗi một phong cách kiến trúc sẽ có những đặc điểm riêng. Từ đó cũng sẽ có yêu cầu riêng về việc thi công. Nếu như phong cách cổ điển đề cao sự chau chuốt, tỉ mỉ thì phong cách hiện đại lại tối giản nhất có thể. Do đó, chi phí dành cho việc thi công của các kiểu kiến trúc này cũng sẽ khác nhau.
 • Loại vật liệu thi công sử dụng trong xây dựng: Như đã đề cập, có rất nhiều loại vật liệu bao gồm xây dựng thô và hoàn thiện dành cho công trình. Những loại vật liệu đó sẽ có mức giá khác nhau, phụ thuộc vào thiết kế và chất lượng của chúng. Nếu chủ nhà có ngân sách lớn thì nên chọn vật liệu cao cấp, nếu tiết kiệm chi phí hơn thì một số hạng mục có thể sử dụng vật liệu mức trung bình.
Nhà kiểu hiện đại có chi phí thấp hơn nhà cổ điển
Nhà kiểu hiện đại có chi phí thấp hơn nhà cổ điển

Nhà thầu xây dựng tại Tân An uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Với dịch vụ xây nhà trọn gói Long An, mọi quá trình sẽ được thực hiện bởi một nhà thầu. Do đó lựa chọn nhà thầu là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất với mỗi công trình. Hiện nay, thị trường xây dựng đang ngày càng phát triển nên từ đó có nhiều đơn vị thi công ra đời. Làm cách nào để chủ nhà chọn được nơi uy tín nhất? Hãy tin tưởng vào các công ty lớn, hoạt động lâu năm, có nhiều thành tựu chất lượng và trách nhiệm như ST Decor.

Công ty xây dựng Tân An ST Decor đã được thành lập hơn 10 năm, đã thi công và bàn giao hơn một ngàn công trình cho các cá nhân trên toàn quốc, trong đó chủ yếu là ở khu vực miền Nam. Chính vì vậy, đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tại Long An nói chung, Tân An nói riêng. Năm 2022, ST Decor vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc châu Á” cùng nhiều thành tựu lớn khác.

ST Decor nhận những giải thưởng danh giá
ST Decor nhận những giải thưởng danh giá

Các công trình mà ST Decor đảm nhận không chỉ được đánh giá cao về thiết kế, chất lượng tốt mà còn cực kỳ độc đáo, bắt kịp những xu hướng nhà ở mới. Công ty cũng rất chú trọng đến những dịch vụ sau khi bàn giao, đảm bảo khách hàng luôn có những trải nghiệm tốt nhất. Cụ thể là các chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn với những lần sử dụng dịch vụ sau,…

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Quy trình xây dựng của mỗi nhà thầu được coi là thế mạnh riêng. Trải qua rất nhiều công trình đã thực hiện, đơn vị sẽ tích luỹ thêm được kinh nghiệm và đúc kết nên quy trình chuẩn chất lượng nhất. Tại ST Decor, quy trình thi công sẽ bao gồm 6 bước như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công

Hồ sơ thiết kế thi công là căn cứ quan trọng cho việc xây dựng, bao gồm tất cả các bản vẽ thiết kế của công trình. Để hoàn thành hồ sơ, kiến trúc sư cần trao đổi với chủ nhà về loại công trình, phong cách kiến trúc, công năng sử dụng mong muốn. Sau đó chỉnh sửa nếu chủ nhà yêu cầu thì mới hoàn thiện.

 • Dự tính chi phí thi công

Thiết kế chỉ có tính khả thi nếu ngân sách để thi công phù hợp với khả năng của chủ nhà. Dựa vào hồ sơ thiết kế, kiến trúc sư sẽ tính toán được từng khoản mục ứng với các công việc. Chủ nhà căn cứ vào đó cũng có thể thêm hoặc bớt hạng mục không cần thiết để chi phí hợp lý nhất.

 • Xin cấp phép từ cơ quan có thẩm quyền

Nếu muốn thi công, chủ nhà và công ty xây dựng cần có sự cấp phép từ cơ quan chức năng địa phương. Ở bước này, nhà thầu sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nhanh nhất.

 • Xây dựng công trình phần thô

Sau khi được cấp phép, nhà thầu sẽ thực hiện thi công từ ngày được chọn từ trước. Thi công phần thô bao gồm các bước xây dựng từ móng đến mái nhà và tạo nên khung công trình trọn vẹn. Quá trình thi công được thực hiện theo thứ tự, chú ý chính xác, cẩn thận và an toàn.

Công trình đang trong giai đoạn thi công thô
Công trình đang trong giai đoạn thi công thô
 • Hoàn thiện công trình

Khi phần thô đã xây xong và qua thời gian nghỉ nhất định, bước hoàn thiện sẽ tiếp tục được công nhân thực hiện. Các công việc hoàn thiện bao gồm sơn nội và ngoại thất, lắp đặt thiết bị vệ sinh, cửa, trang trí sân vườn, rào cổng,… Hoàn thiện xong, công ty sẽ nghiệm thu và bàn giao căn nhà cho chủ nhà.

 • Bảo hành và bảo trì

Trong quá trình sinh hoạt, nếu căn nhà xảy ra các vấn đề kỹ thuật, lỗi đường ống, tường nhà,… thì nhà thầu sẽ bảo hành công trình theo quy định.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bảo hành có thể xảy ra hoặc không, tuỳ thuộc vào việc căn nhà sau khi đưa vào sử dụng có phát sinh lỗi gì hay không. Tuy nhiên, đây lại là chính sách rất quan trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của mỗi nhà thầu. Hiện nay, ST Decor đang áp dụng chính sách bảo hành 5 năm cho mọi công trình thi công trọn gói, đồng thời là bảo trì công trình trọn đời.

Thời gian bảo hành được tính từ khi công trình bàn giao. Điều khoản cụ thể và chi tiết được thể hiện trong bản hợp đồng xây dựng. Căn cứ vào hợp đồng này, nhà thầu sẽ có trách nhiệm khắc phục các sự cố do lỗi kỹ thuật từ phía nhà thầu gây ra hoàn toàn miễn phí. Nếu nhận thấy căn nhà có trục trặc, chủ nhà cần liên hệ tới nhà thầu ngay để được khắc phục kịp thời nhất.

ST Decor thực hiện bảo hành khắc phục lỗi phát sinh sau khi bàn giao
ST Decor thực hiện bảo hành khắc phục lỗi phát sinh sau khi bàn giao

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mới mẻ, dù thực tế rất nhiều ưu điểm nhưng với việc bỏ ra kinh phí lớn thì vẫn có nhiều chủ nhà còn e ngại. Để đảm bảo sự chắc chắn, an tâm nhất, tránh gặp phải lo âu, ST Decor đưa ra những cam kết và đảm bảo sẽ thực hiện trong quá trình thi công:

 • Đảm bảo thực hiện thi công mọi công trình có chất lượng tốt nhất, từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu và xây dựng đều thực hiện tỉ mỉ, kỹ càng, chắc chắn.
 • Đảm bảo thời gian bảo hành lâu dài là 5 năm và có chính sách bảo trì trọn đời.
 • Trước khi thi công luôn có bảng dự toán ngân sách cần có rõ ràng cho từng hạng mục. Việc tính toán chi phí chính xác và hầu như không có phát sinh.
 • Cam kết về trình độ, tay nghề và kinh nghiệm của tất cả đội ngũ nhân viên tham gia vào quá trình xây dựng.
 • Chất lượng của nguyên vật liệu luôn ở mức tốt, đúng với sự lựa chọn ban đầu của khách hàng và sử dụng đúng số lượng.
 • Luôn cập nhật công nghệ, thiết bị hiện đại để phục vụ thi công và trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, đảm bảo an toàn cho công nhân.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Tân An

Với mỗi công trình, các kiến trúc sư sẽ tính toán thời gian để hoàn thiện cụ thể, tuỳ thuộc vào quy mô, loại công trình, thời hạn giải ngân,… Thông thường, khoảng thời gian cần thiết từ khi bắt đầu xây dựng đến khi bàn giao là khoảng 3 đến 6 tháng. Từng hạng mục chi tiết sẽ được tính toán và thể hiện chi tiết trên bản hợp đồng xây dựng.

Nhiệm vụ của nhà thầu trong xây nhà trọn gói Tân An là đảm bảo thi công đúng chất lượng và đúng tiến độ. Tuy nhiên trên thực tế, đôi khi sẽ có một số nguyên nhân làm chậm tiến độ công trình. Nếu như nguyên nhân do phía nhà thầu, chủ nhà sẽ được đền bù thiệt hại theo những điều khoản hợp đồng đã đề ra.

Đội ngũ công nhân thi công khẩn trương và chuyên nghiệp
Đội ngũ công nhân thi công khẩn trương và chuyên nghiệp

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Tân An mới nhất

Quá trình xây nhà dù quy mô lớn hay nhỏ thì cũng cần một khoản ngân sách khá lớn. Để hỗ trợ khách hàng nhiều hơn trong quá trình thi công, công ty xây dựng ST Decor còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá trị giảm giá tiền mặt hoặc quà tặng như sau:

 • Giảm giá thi công cho những công trình có diện tích lớn hơn 750m2. Diện tích xây dựng càng lớn thì giá sẽ càng giảm nhiều.
 • Miễn phí thiết kế cho các công trình xây nhà trọn gói và hỗ trợ miễn phí giấy phép xây dựng.
 • Giảm giá cho khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại ST Decor hoặc giới thiệu công ty với những người xung quanh.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Tân An của ST Decor

Nhà ống 1 tầng mái bằng đầy đủ tiện nghi
Nhà ống 1 tầng mái bằng đầy đủ tiện nghi

Nhà cấp 4 mái chéo màu đen trắng cá tính
Nhà cấp 4 mái chéo màu đen trắng cá tính

Nhà phố 2 mặt tiền 4 tầng hiện đại
Nhà phố 2 mặt tiền 4 tầng hiện đại

Nhà ống mặt phố thiết kế ô caro độc đáo
Nhà ống mặt phố thiết kế ô caro độc đáo

Nhà mặt phố hiện đại 4 tầng thiết kế ấn tượng
Nhà mặt phố hiện đại 4 tầng thiết kế ấn tượng

Không gian nội thất hiện đại của nhà phố
Không gian nội thất hiện đại của nhà phố

Nhà 2 tầng 1 tum tại nông thôn
Nhà 2 tầng 1 tum tại nông thôn

Mẫu nhà ống 3 tầng có cửa vòm tân cổ điển
Mẫu nhà ống 3 tầng có cửa vòm tân cổ điển

Trên đây là bài viết chi tiết về những thông tin khi xây nhà trọn gói Tân An, Long An với nhà thầu ST Decor. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích phần nào cho mọi người trong dự định xây nhà mới sắp tới. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác cần giải đáp, hãy liên hệ ngay tới ST Decor qua số hotline 0931852638 để được hỗ trợ nhé!

Có thể bạn quan tâm: