Dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Trụ hay còn được gọi là dịch vụ chìa khóa trao tay đang được rất nhiều hộ gia đình quan tâm và sử dụng. Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích vì công ty sẽ đưa ra các giải pháp xây dựng tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Vậy xây nhà trọn gói bao gồm những hạng mục công việc nào, chi phí bao nhiêu, nhà thầu nào uy tín chất lượng?,… Cùng ST Decor tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Trụ
Dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Trụ

Xây nhà trọn gói ở Tân Trụ Long An – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Trụ rất tiện ích bởi chủ đầu tư chỉ cần thuê một nhà thầu trọn gói đảm nhiệm từ A-Z rồi nhận bàn giao sau hoàn thiện. Xây nhà trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà. Cùng điểm qua một vài lợi ích nổi bật của loại hình dịch vụ này dưới đây nhé.

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Khách hàng không cần phải lo lắng hay bỏ sức quá nhiều vì nhà thầu sẽ đảm nhiệm tất cả hạng mục công việc. Từ khảo sát công trình, lên bản vẽ thiết kế, xin cấp phép, mua vật liệu, thi công và quản lý các giai đoạn xây dựng. Việc mà chủ đầu tư cần làm chỉ là tìm kiếm một nhà thầu cung cấp dịch vụ này thật chất lượng và nhận bàn giao công trình.
 • Chi phí rõ ràng: Khách hàng sẽ biết trước chi phí tổng thể để xây dựng ngôi nhà của mình sau khi được tư vấn chi tiết, từ đó có thể dự trù ngân sách cho dự án. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không phải lo lắng về việc mua thiết bị, vật liệu bởi nhà thầu thường là đối tác của những đơn vị cung cấp vật tư nên giá thành sẽ thấp hơn tự mua ngoài.
 • Đảm bảo chất lượng và an toàn: Vật liệu xây dựng luôn được chọn lựa đảm bảo và quy trình xây dựng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho công trình.
 • Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc: Khách hàng sẽ được một đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến dự án xây dựng.
 • Bảo hành và bảo trì: Sau khi bàn giao xong, công ty hỗ trợ bảo hành và bảo trì công trình trong một khoảng thời gian nhất định (thường là 5 năm bảo hành miễn phí). Điều này giúp cho khách hàng yên tâm về dịch vụ của công ty cũng như tuổi thọ của công trình.
Xây nhà trọn gói - Giải pháp xây dựng tối ưu 
Xây nhà trọn gói – Giải pháp xây dựng tối ưu

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tân Trụ Long An 2023 chi tiết

Mỗi công ty xây dựng sẽ có giá xây nhà trọn gói tại Long An riêng biệt. Trên thị trường xây dựng hiện nay có đơn vị ST Decor cung cấp loại hình dịch vụ này với mức giá hợp lý nhất cùng chất lượng tuyệt vời được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói Tân Trụ nhà phố và nhà cấp 4 dưới đây.

 • Đơn giá xây dựng công trình nhà cấp 4 là 4.490.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây dựng công trình nhà cấp 4 gác lửng là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây dựng công trình nhà cấp 4 mái Thái là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây dựng công trình nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây dựng công trình nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây dựng công trình nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây dựng công trình nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây dựng công trình nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 là 5.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây dựng công trình nhà phố có diện tích nhỏ hơn 250m2 sẽ có mức báo giá thích hợp tuỳ vào quy mô xây dựng.

Để tìm hiểu thêm báo giá chi tiết ứng với từng công trình hay hạng mục cụ thể, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ của công ty.

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói cấp 4
Bảng đơn giá xây nhà trọn gói cấp 4

Bảng đơn giá xây nhà phố trọn gói
Bảng đơn giá xây nhà phố trọn gói

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Tân Trụ Long An

Như đã chia sẻ ở phía trên thì đơn giá sẽ có sự thay đổi bởi mỗi công ty sẽ có một mức giá khác nhau. Ngoài ra cũng có một vài yếu tố khác ảnh hưởng đến đơn giá dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Trụ như:

 • Chi phí lao động: Chi phí lao động trong ngành xây dựng cũng có thể thay đổi theo thời gian. Nếu chi phí lao động tăng, thì đơn giá xây dựng từ công ty cũng sẽ tăng theo để đảm bảo duy trì.
 • Địa hình thi công: Nếu địa điểm cách xa các trung tâm đô thị hoặc khó tiếp cận, chi phí vận chuyển và xây dựng sẽ tăng lên vì cần nhiều nhân lực làm việc.
 • Mẫu thiết kế và vật liệu sử dụng: Nếu khách hàng yêu cầu mẫu thiết kế cầu kỳ cần nhiều thời gian hoàn thiện hoặc sử dụng vật liệu xây dựng đắt tiền hơn, thì đơn giá xây dựng cũng sẽ tăng lên.
 • Độ phức tạp công trình: Mức độ phức tạp của công trình có thể ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng. Nếu công trình yêu cầu sử dụng kỹ thuật cao hoặc đòi hỏi sự chính xác tỉ mỉ cao hơn như những mẫu thiết kế cổ điển, thì đơn giá xây dựng cũng sẽ tăng lên.
Địa hình thuận lợi sẽ có chi phí rẻ hơn
Địa hình thuận lợi sẽ có chi phí rẻ hơn

Nhà thầu xây dựng tại Tân Trụ uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Công ty xây dựng Tân Trụ ST Decor đã hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hơn 10 năm và đã hoàn thành hàng ngàn dự án xây dựng lớn nhỏ chất lượng cao trên cả nước. Mỗi công trình ST Decor đều chú trọng đến chất lượng thi công và sử dụng các vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng. Điều này đã giúp các công trình xây dựng của ST Decor đáp ứng được yêu cầu về độ bền và độ an toàn.

ST Decor - Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín
ST Decor – Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

ST Decor giành giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á
ST Decor giành giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á

Công ty có một đội ngũ thợ thi công lành nghề, những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao luôn hết mình vì công việc. Họ chính là những nhân tố đứng sau những công trình xây dựng chuyên nghiệp, chất lượng của ST Decor. Một trong những yếu tố khác khiến địa điểm này trở thành nhà thầu xây dựng Tân Trụ được ưa chuộng chính là giá cả hợp lý. ST Decor đảm bảo mức giá đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường và khách hàng chắc chắn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sau nhiều năm cố gắng, ST Decor đã vinh dự nhận được giải thưởng thương hiệu xuất sắc Châu Á vào năm 2022.

Hạng mục công việc trong xây dựng trọn gói

Các hạng mục công việc trong xây nhà trọn gói Tân Trụi thường bao gồm những công việc như sau:

 • Thiết kế: Đây là hạng mục đầu tiên trong quá trình xây dựng. Các kiến trúc sư và nhà thiết kế tạo sẽ tạo ra bản vẽ, mô hình 2D, 3D để mô tả bố cục, vật liệu và các tính năng khác của ngôi nhà.
 • Chuẩn bị mặt bằng: Giai đoạn này bao gồm việc chuẩn bị mặt bằng, đào đất, san lấp nếu mặt bằng chưa được giải phóng. Ngoài ra có thể xây dựng các tường bao xung quanh đất, chuẩn bị mặt bằng đào móng và các công việc khác để chuẩn bị đất cho công trình.
 • Xây dựng phần thô: Bao gồm các công việc đặt móng, xây dựng tường, cột, sàn, mái, hệ thống thoát nước, đường ống nước, điện và các công việc cơ bản khác.
 • Hoàn thiện công trình: Các công việc trong hạng mục hoàn thiện bao gồm sơn tường, lắp đặt cửa, cửa sổ, bậc cầu thang, bồn tắm, bếp, tủ và nội thất hoàn thiện công trình.
 • Bàn giao công trình: Công trình sẽ được chuyên gia kiểm tra lại một lần cuối và bàn giao cho chủ sở hữu.

Hạng mục đổ trần
Hạng mục đổ trần

Khung nhà đang dần hoàn thiện
Khung nhà đang dần hoàn thiện

Nội thất bên trong sau khi hoàn thiện
Nội thất bên trong sau khi hoàn thiện

Công trình trên bản vẽ và thực tế
Công trình trên bản vẽ và thực tế

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Công ty ST Decor cung cấp chính sách bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời cho khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Trụ nhằm đảm bảo chất lượng, độ uy tín cũng như sự hài lòng của khách hàng. Trong vòng 5 năm công ty sẽ bảo hành và sửa chữa miễn phí các hạng mục kết cấu nhà, điện nước, và thiết bị. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trong vòng 3 ngày chuyên gia của công ty sẽ trực tiếp tới tận nơi để kiểm tra và sửa chữa.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Là một công ty xây nhà Tân Trụ nổi tiếng, ST Decor luôn đưa ra những cam kết rõ ràng nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình. Bao gồm:

 • Cam kết chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn thiết kế và quá trình thi công đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Cam kết bàn giao đúng tiến độ như thời gian đã thống nhất trong hợp đồng, nếu bàn giao chậm do lỗi từ công ty sẽ chịu trách nhiệm và hình phạt.
 • Giá cả hợp lý, minh bạch, tuyệt đối không nâng giá ảo và chi phí ẩn.
 • Tư vấn tất cả những yêu cầu hay thắc mắc của khách hàng sau khi bàn giao và trong quá trình sử dụng.
 • Công ty cam kết bảo hành sản phẩm và công trình trong vòng 5, đảm bảo rằng năm khách hàng sẽ được hỗ trợ khi có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng.
 • Cam kết tuân thủ các quy định và quy chuẩn liên quan đến xây dựng, đảm bảo an toàn và chất lượng của công trình.
Công trình xây dựng đạt tiêu chuẩn khi thi công
Công trình xây dựng đạt tiêu chuẩn khi thi công

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Tân Trụ

Thời gian hoàn thiện xây nhà trọn gói Tân Trụ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm: Diện tích, độ phức tạp của công trình, điều kiện địa hình, nguồn lực và nhân lực có sẵn, thời gian chuẩn bị và giấy tờ pháp lý, và nhiều yếu tố khác.

Thời gian hoàn thiện xây nhà trọn gói thông thường khoảng từ 6 đến 12 tháng. Quá trình thi công sẽ được thực hiện theo tiến độ đã được lập trước đó và được điều chỉnh tùy theo điều kiện thực tế để đảm bảo tiến độ hoàn thiện dự án.

Để có thể biết được thời gian hoàn thiện cụ thể cho một dự án xây nhà trọn gói, bạn nên liên hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng để được tư vấn cụ thể. Các chuyên gia sẽ đánh giá mọi yếu tố liên quan đến dự án của bạn và đưa ra thời gian hoàn thiện dự tính cho dự án của bạn.

Thời gian hoàn thiện xây nhà trọn gói thông thường khoảng từ 6 đến 12 tháng
Thời gian hoàn thiện xây nhà trọn gói thông thường khoảng từ 6 đến 12 tháng

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Quy trình xây nhà trọn gói được tạo nên nhờ kiến thức và kinh nghiệm của những chuyên gia trong ngành thiết kế. ST Decor sau một thời gian dài thực chiến trên công trường đã đúc kết ra 6 bước trong quy trình xây nhà trọn gói như sau:

 • Bước 1: Lập hồ sơ thiết kế thi công.
 • Bước 2: Dự toán chi phí thi công.
 • Bước 3: Xin cấp phép xây dựng.
 • Bước 4: Thi công phần thô.
 • Bước 5: Hoàn thiện nội và ngoại thất.
 • Bước 6: Bàn giao công trình.
 • Bước 7: Bảo hành và bảo trì.

Thi công phần thô
Thi công phần thô

Phần thô sau khi gần hoàn thiện
Phần thô sau khi gần hoàn thiện

Công trình khi bàn giao cho khách hàng
Công trình khi bàn giao cho khách hàng

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Tân Trụ mới nhất

Tùy từng thời điểm mà ST Decor đưa ra những chương trình khuyến mãi khác nhau cho khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Trụ của mình. Trong đó có 1 số chương trình đặc biệt và thường xuyên như:

 • Giảm giá cho các dịch vụ xây nhà trọn gói trong thời gian giới hạn hoặc cho các khách hàng đặt cọc trước. Riêng với công trình có diện tích lớn hơn 750m2 sẽ được giảm giá cực sâu.
 • Những chương trình quà tặng khác nhau luôn được cập nhật liên tục, chẳng hạn như thiết bị gia đình, nội thất hoặc thiết bị điện tử.
 • Tặng gói dịch vụ miễn phí cho các dịch vụ như thiết kế kiến trúc, tư vấn giấy phép xây dựng hoặc tư vấn phong thủy.
 • Công ty sẽ hỗ trợ vay vốn cho khách hàng để giúp họ thanh toán chi phí xây dựng.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Tân Trụ của ST Decor

Dự án xây dựng nhà ở tại Tân Trụ
Dự án xây dựng nhà ở tại Tân Trụ

Công trình xây nhà trọn gói hoàn thiện chuẩn bị bàn giao
Công trình xây nhà trọn gói hoàn thiện chuẩn bị bàn giao

Công trình đơn giản đầy đủ tiện nghi
Công trình đơn giản đầy đủ tiện nghi

Phong cách hiện đại trẻ trung
Phong cách hiện đại trẻ trung

Công trình có quy mô khá lớn, nhiều tầng
Công trình có quy mô khá lớn, nhiều tầng

Mẫu thiết kế sáng tạo kết hợp văn hoá Châu Âu
Mẫu thiết kế sáng tạo kết hợp văn hoá Châu Âu

Bàn giao công trình nhà phố 3 tầng cho khách hàng
Bàn giao công trình nhà phố 3 tầng cho khách hàng

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Trụ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công uy tín chất lượng nhất Tân Trụ thì có thể tham khảo công ty xây dựng ST Decor. Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Có thể bạn quan tâm: