Những năm gần đây, xây nhà trọn gói Thủ Thừa đang trở thành dịch vụ xây dựng phổ biến tại Long An. Đây được xem là giải pháp tối ưu của mỗi gia đình bởi nó mang lại vô số lợi ích, tiết kiệm thời gian mà gia chủ vẫn sở hữu được 1 căn nhà đẹp theo mong muốn. Vậy dịch vụ xây nhà trọn gói có chi phí bao nhiêu? Gồm có những hạng mục nào? Mang lại lợi ích gì? Cùng ST Decor tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Thừa
Dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Thừa

Xây nhà trọn gói ở Thủ Thừa Long An – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Dịch vụ xây nhà trọn gói Long An tại huyện Thủ Thừa hiện nay đang được coi là một giải pháp tối ưu cho mọi gia đình bởi nó mang lại những lợi ích tuyệt vời. Cụ thể:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Với dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ nhà không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm các nhà thầu và tư vấn viên xây dựng riêng lẻ. Thay vào đó, một công ty xây dựng trọn gói sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình xây dựng từ thiết kế đến hoàn thiện, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ nhà.
 • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ xây nhà trọn gói thường được tính trên cơ sở báo giá trọn gói giúp chủ nhà biết trước chi phí xây dựng và không phải lo lắng về các chi phí ẩn. Bên cạnh đó, công ty xây dựng Thủ Thừa thường có mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp vật liệu xây dựng, vì vậy có thể đàm phán được giá thành tốt hơn và tiết kiệm được chi phí cho chủ nhà.
 • Đảm bảo chất lượng: Công ty xây dựng uy tín sẽ có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có kinh nghiệm, giúp đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn xây dựng. Chủ nhà có thể yên tâm rằng công trình của mình sẽ được xây dựng đúng tiến độ, đúng chất lượng và an toàn.
 • Thủ tục pháp lý đơn giản: Công ty xây dựng luôn có kinh nghiệm trong việc giải quyết các thủ tục pháp lý liên quan đến xây dựng. Do vậy, chủ nhà có thể tiết kiệm thời gian và không phải lo lắng về các vấn đề pháp lý phức tạp.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt: Sau khi xây dựng hoàn thành công trình, công ty sẽ cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt cho chủ nhà. Nó sẽ bao gồm bảo hành, bảo trì, sửa chữa và cung cấp thông tin về cách sử dụng.
Xây nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích
Xây nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Thủ Thừa Long An 2023 chi tiết

Với những lợi ích như vậy thì xây nhà trọn gói Thủ Thừa có đắt không? Thực tế, mỗi công ty xây dựng sẽ cung cấp một bảng giá trọn gói khác nhau. Giá thành dịch vụ tại ST Decor được nhiều khách hàng đánh giá phù hợp và cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của công ty ST Decor dưới đây. Cụ thể:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2.
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá là 5.190.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 250- 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 350 – 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 450 – 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 600 – 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích trên 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2.

Bảng giá xây nhà trọn gói cho nhà cấp 4
Bảng giá xây nhà trọn gói cho nhà cấp 4

Bảng xây nhà trọn gói mặt phố 
Bảng xây nhà trọn gói mặt phố

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Thủ Thừa Long An

Theo như chia sẻ về bảng giá xây dựng phía trên, chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy được giá thành xây nhà trọn gói Thủ Thừa sẽ có sự thay đổi bởi yếu tố diện tích và loại hình nhà ở. Ngoài ra đơn giá cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi một số lý do khác, chi tiết như sau:

 • Diện tích và kiểu dáng của ngôi nhà: Diện tích và kiểu dáng của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến số lượng vật liệu và lao động cần thiết để xây dựng. Từ đó yếu tố này ảnh hưởng đến chi phí tổng thể và đơn giá từ công ty xây dựng.
 • Vật liệu xây dựng: Giá thành các vật liệu xây dựng có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng thị trường và địa phương.
 • Độ khó và chi tiết của công trình: Các yếu tố như độ cao, độ dốc và hình dạng của các bề mặt của công trình sẽ ảnh hưởng đến độ khó của việc xây dựng. Các công ty xây dựng trọn gói sẽ tính toán giá thành dựa trên độ khó và chi tiết của công trình.
 • Vị trí và điều kiện của công trình: Vị trí của công trình cũng có thể ảnh hưởng đến giá thành, ví dụ như nếu công trình nằm ở vùng đất đắt đỏ hoặc khó tiếp cận. Các điều kiện khác như thời tiết và môi trường xung quanh cũng có thể ảnh hưởng đến giá thành.
 • Thời gian hoàn thành: Thời gian hoàn thành của công trình cũng ảnh hưởng đến giá thành. Nếu chủ nhà yêu cầu công trình được hoàn thành trong thời gian ngắn, sẽ có thêm chi phí bổ sung cho việc tăng cường lao động và thiết bị.
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá từ công ty xây dựng 
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá từ công ty xây dựng

Nhà thầu xây dựng tại Thủ Thừa uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

ST Decor hay còn có tên gọi khác là Công ty TNHH Quốc Tế ST, được thành lập từ năm 2013 cho đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Công ty có một đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế kiến trúc. ST Decor đã trực tiếp tham gia thiết kế và thực hiện các dự án nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng và các công trình từ nhỏ đến lớn tại Việt Nam, trong đó có Thủ Thừa Long An.

ST Decor - công ty xây dựng uy tín
ST Decor – công ty xây dựng uy tín

Khách hàng và đối tác của ST Decor thường đánh giá cao kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của các kiến trúc sư của công ty. Họ có khả năng tư vấn và thiết kế các giải pháp xây dựng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng công trình. Công ty cũng thường xuyên đầu tư vào công nghệ, máy móc và vật liệu mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cải thiện chất lượng dịch vụ. Ngoài ra công ty luôn giữ chữ tín với khách hàng bằng những cam kết rõ ràng trong hợp đồng, những chính sách bảo hành bảo trì lâu năm.

Hạng mục công việc trong xây dựng trọn gói

Xây nhà trọn gói Thủ Thừa là dịch vụ hỗ trợ từ A-Z các công việc trong xây dựng, do vậy có khá nhiều các đầu mục công việc cần phải làm. Hạng mục công việc có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, tuỳ từng công trình và công ty xây dựng khác nhau. Dưới đây là hạng mục cơ bản trong quá trình xây dựng nhà ở trọn gói:

 • Khảo sát mặt bằng: Khảo sát nghiên cứu và chọn lựa vị trí đất, diện tích đất phù hợp để xây dựng.
 • Thiết kế: Lên ý tưởng, thiết kế, vẽ bản vẽ kiến trúc, kết cấu, bản vẽ thẩm mỹ, các bản vẽ cần thiết khác cho dự án.
 • Xử lý các vấn đề pháp lý: Xử lý giấy tờ pháp lý, nộp hồ sơ, xin giấy phép xây dựng.
 • Đào móng: Bốc dựng móng, cọc nhồi, xây móng bê tông, móng đứng.
 • Thi công phần thô: Xây dựng tường nhà, xây các bức tường ngoài, bức tường trong, tường chống thấm, trát tường, đổ mái, đổ trần,…
 • Lắp đặt cửa và cửa sổ: Lắp đặt các loại cửa, cửa sổ, cửa kính, cửa cuốn…
 • Lắp đặt đường ống: Lắp đặt các loại đường ống cho nước, điện, gas…
 • Thi công phần hoàn thiện: Sơn tường, lát nền, trang trí nhà cửa, hoàn thiện các bề mặt bên trong và bên ngoài.
 • Lắp đặt nội thất: Thiết kế và lắp đặt nội thất của phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng tắm, nhà bếp, tủ bếp, tủ quần áo…
 • Vệ sinh và bàn giao: Vệ sinh nhà cửa, kiểm tra và bàn giao cho khách hàng.

Làm lễ cúng trước khi khởi công
Làm lễ cúng trước khi khởi công

Hạng mục đào móng, xây móng
Hạng mục đào móng, xây móng

Phần thô dần hoàn thiện
Phần thô dần hoàn thiện

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, công ty ST Decor đã đưa ra chính sách bảo hành kéo dài 5 năm kể từ ngày bàn giao công trình. Về phạm vi bảo hành, công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo hành tất cả các lỗi liên quan đến thiết kế, vật liệu, cấu trúc và các hạng mục công việc trong quá trình xây dựng.

Nếu trong quá trình sử dụng, khách hàng phát hiện lỗi kỹ thuật do nhà thầu gây ra, công ty sẽ sửa chữa miễn phí 100%. Khách hàng có thể liên hệ với công ty thông qua hotline hoặc email để yêu cầu bảo hành. Công ty sẽ thực hiện kiểm tra, xác định nguyên nhân và sửa chữa trong thời gian sớm nhất (chậm nhất là 3 ngày nếu vị trí ở xa). Lưu ý, công ty không chịu trách nhiệm bảo hành nếu lỗi do khách hàng tự ý sửa chữa hoặc sử dụng không đúng cách, lỗi do thiên tai, hỏa hoạn, chiến tranh, sự cố bất khả kháng.

Công ty xây dựng uy tín đều có chính sách bảo hành
Công ty xây dựng uy tín đều có chính sách bảo hành

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Hạng mục cam kết là hạng mục không thể thiếu trong bất kỳ hợp đồng dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Thừa của ST Decor. Những cam kết rõ ràng giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, đồng thời nhà thầu cũng sẽ có trách nhiệm hơn trong quá trình thi công. Một số cam kết của ST Decor với khách hàng như sau:

 • Chất lượng vật liệu: Công ty cam kết sử dụng các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho cả nhà và bền vững trong thời gian dài.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Công ty có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thợ xây dựng có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Từ đó đảm bảo việc thi công được thực hiện đúng tiến độ và đạt chất lượng.
 • Đúng tiến độ và cam kết về thời gian: Công ty cam kết hoàn thành công trình đúng tiến độ và thời gian cam kết trong hợp đồng.
 • Bảo hành: Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng chính sách bảo hành 5 năm và hỗ trợ bảo trì trọn đời trong suốt quá trình sử dụng.
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng sự tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình xây dựng. Ngoài ra, công ty cũng hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất sau khi bàn giao.
 • Giá cả hợp lý: Công ty cam kết cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Thừa với giá cả hợp lý và công khai, đảm bảo sự minh bạch và trung thực trong quá trình hợp tác với khách hàng.
Đội ngũ nhân công đông  đảm bảo tiến độ công việc
Đội ngũ nhân công đông  đảm bảo tiến độ công việc

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Thủ Thừa

Thời gian và tiến độ thi công khi xây nhà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm: Quy mô công trình, độ phức tạp của công trình, độ khó của địa hình, thời tiết, mặt bằng,…và nhiều yếu tố khác.

Thông thường thời gian thi công của một căn nhà trung bình có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng hoặc thậm chí là 9 – 12 tháng. Điều này cũng phụ thuộc vào quy mô và độ phức tạp của công trình. Trong quá trình thi công, chủ đầu tư và nhà thầu sẽ thống nhất về thời gian và tiến độ để đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ. Nếu chậm trễ do lỗi từ nhà thầu sẽ có những cam kết về khoản phạt hợp đồng.

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Quy trình xây nhà trọn gói Thủ Thừa của ST Decor được thực hiện theo tiêu chuẩn ngành, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công được hoàn thành đúng theo kế hoạch. Bao gồm 6 bước như sau:

 • Bước 1: Tư vấn và thiết kế

Nhân viên tư vấn của ST Decor sẽ tư vấn cho khách hàng về quy trình, phương thức thi công, chi phí cũng như các giải pháp tối ưu hóa dự án. Sau đó, đội ngũ kiến trúc sư của công ty sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ 2D, 3D, thiết kế kết cấu,…theo yêu cầu của khách hàng.

Kiến trúc sư tư vấn cho khách hàng
Kiến trúc sư tư vấn cho khách hàng
 • Bước 2: Kiểm tra và đo đạc

Sau khi hoàn tất thiết kế chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra và đo đạc công trình trước khi bắt đầu thi công.

 • Bước 3: Chuẩn bị vật liệu và thiết bị

ST Decor sẽ chuẩn bị các vật liệu và thiết bị cần thiết cho việc thi công như xi măng, gạch, sắt thép, máy móc, dụng cụ,…

 • Bước 4: Thực hiện thi công phần thô và hoàn thiện nội ngoại thất

Thực hiện việc thi công nhà trọn gói, bao gồm các công đoạn như xây dựng nền móng, khung nhà, lát nền, thi công điện nước, sơn tường, lát sàn, lắp đặt nội thất, tiểu cảnh,…

Xây dựng phần thô cùng lắp đặt hệ thống nước
Xây dựng phần thô cùng lắp đặt hệ thống nước

Phần thô khi hoàn thiện
Phần thô khi hoàn thiện

 • Bước 5: Kiểm tra và bàn giao

Sau khi hoàn thành công trình, kiến trúc sư sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng của công trình lần cuối. Công việc bao gồm kiểm tra về kết cấu, hoàn thiện, chất lượng vật liệu và thiết bị, sau đó liên hệ bàn giao công trình cho khách hàng.

Làm lễ bàn giao nhà ở cho khách hàng
Làm lễ bàn giao nhà ở cho khách hàng
 • Bước 6: Bảo hành

ST Decor cam kết bảo hành công trình trong vòng 5 năm và bảo trì trọn đời, đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Thủ Thừa mới nhất

Để khách hàng có được lợi ích tối đa, ST Decor thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Thừa. Cụ thể:

 • Miễn phí bản vẽ thiết kế 2D, 3D, hồ sơ điện nước, hồ sơ kết cấu nhà ở.
 • Giảm giá cho công trình có diện tích xây dựng trong các khoảng cụ thể: Từ 250m2 – 350m2; 350m2 – 450m2; 450m2 – 600m2; 600m2 – 750m2.
 • Giảm giá cực sâu đối với dự án có diện tích trên 750m2.
 • Miễn phí tư vấn và xử lý vấn đề pháp lý.
 • Giảm giá cho khách hàng cũ.
 • Khuyến mãi cho bạn bè, người thân của khách hàng cũ.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Thủ Thừa của ST Decor

Thiết kế khuôn viên sân vườn
Thiết kế khuôn viên sân vườn

Thiết kế và lắp đặt nội thất phòng khách
Thiết kế và lắp đặt nội thất phòng khách

Thiết kế và lắp đặt nội thất phòng ăn
Thiết kế và lắp đặt nội thất phòng ăn

Thiết kế và lắp đặt nội thất phòng ngủ
Thiết kế và lắp đặt nội thất phòng ngủ

Hoàn thiện công trình có diện tích lớn và nhiều tầng
Hoàn thiện công trình có diện tích lớn và nhiều tầng

Hoàn thành dự án cho khách hàng
Hoàn thành dự án cho khách hàng

Công trình nhà phố 4 tầng sang trọng
Công trình nhà phố 4 tầng sang trọng

Hoàn thiện nhà ở cho người dân Thủ Thừa
Hoàn thiện nhà ở cho người dân Thủ Thừa

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Thừa mà ST Decor muốn giới thiệu đến cho bạn đọc. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xây dựng uy tín chất lượng tại khu vực Thủ Thừa Long An thì có thể tham khảo công ty ST Decor. Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Có thể bạn quan tâm: